3 Vấn đề tình dục sau tuổi 50

00:00:00 11-04-2018

Theo thời gian, cơ thề chúng ta bắt đầu suy giảm về thể lực cũng như nhu cầu sinh lý. Nhiều người cho rằng đến một độ tuổi nào đó (sau 50 tuổi), tình dục sẽ không còn nữa. Điều đó có thật sự đúng hay không?

Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm mà nhiều người thường nghĩ là đúng về tình dục sau tuổi 50 nhé.

1. Nhiều người cho rằng: Sau 50 tuổi, nhiều người sẽ giảm quan tâm đến sex

Thật ra, không có độ tuổi giới hạn nào dành cho tình dục. Tuy nhiên, với những người từ 50 tuổi trở lên, sự hài lòng về tình dục của họ còn phụ thuộc vào tổng thể của mối quan hệ nhiều hơn so với các cặp vợ chồng trẻ. Theo một cuộc khảo sát của Hội đồng quốc gia về người cao tuổi (trên 60 tuổi), có khoảng 74% nam giới và 70% nữ giới nhận thấy họ được đáp ứng về tình dục nhiều hơn là khi họ ở độ tuổi 40.

2. Có phải phụ nữ trung niên ít quan tâm đến tình dục là do yếu tố tình cảm và tâm lý

Việc suy giảm ham muốn tình dục không chỉ phụ thuộc vào độ tuổi của bạn mà còn xoay quanh nhiều yếu tố khác. Quan trọng nhất là thể chất đóng vai trò chính trong chuyện này. Việc thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh, estrogen giảm gây ảnh hưởng đến ham muốn cũng như gây khô âm đạo, vì thế nhiều phụ nữ cảm thấy khó chịu trong "chuyện chăn gối".

3. Phụ nữ lớn tuổi không đạt được cực khoái khi yêu

Đây có thể là một quan niệm sai lầm mà nhiều người vẫn mắc phải. Nhiều phụ nữ, sau thời kỳ mãn kinh lại tăng khoái cảm và cảm giác lên đỉnh xảy ra nhiều và mãnh liệt hơn. Nhiều phụ nữ lại rất hứng khởi trước việc thoát khỏi rắc rối từ kinh nguyệt và các biện pháp tránh thai.

Để duy trì hứng thú trong chuyện chăn gối, ngoài việc bổ sung các loại thức ăn để cơ thể hấp thụ đủ chất dinh dưỡng, bạn cũng nên dùng thêm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ để giúp “chuyện ấy” hoàn hảo hơn. All men love this đang là thuốc tăng cường sinh lý nữ đang được nhiều quý bà ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm theo link bên dưới:

https://goo.gl/4VRkxW

  Share on Google+