Các chàng có thật sự hiểu về cực khoái của phụ nữ?

00:00:00 07-03-2018

Hãy để ý những chi tiết dù nhỏ nhất trên cơ thể của nàng khi hai bạn “ân ái” để hiểu rõ hơn về cực khoái của cô ấy.

Nàng thích kỹ thuật hơn là kích thước “cậu bé”

Nhiều quý ông cảm thấy tự ti vì kích thước dương vật của mình sẽ không thể làm cho nàng thích thú. Tuy nhiên, kích thước “cậu bé” không phải là vấn đề quan trọng trong cuộc yêu của hai bạn. Trên thực tế, khả năng đạt cực khoái của nàng lại phụ thuộc nhiều vào cô bé, vị trí âm vật càng gần âm đạo bao nhiêu thì khả năng lên đỉnh của nàng qua âm đạo càng cao.

Nàng thích sự âu yếm của bạn trong cuộc yêu

Rất nhiều phụ nữ thích đạt cực khoái khi được chạm vào âm vật hơn, vì cảm giác mãnh liệt hơn khi lên đỉnh. Vuốt ve là điều mà phụ nữ nào cũng cần trong cuộc yêu. Những âu yếm nhẹ nhàng lên cơ thể hay kích thích “cô bé” là những gì nàng yêu thích. Quan hệ bằng miệng (oral sex) có thể khiến nàng thấy tuyệt vời và là cách đơn giản nhất giúp nàng đạt cực khoái.

Hiểu rõ vị trí điểm G

Kể từ sau khi tiến sĩ Ernest Grafenbert đưa ra khái niệm này, người ta bắt đầu tin rằng điểm G là điểm nhạy cảm và là vị trí quyết định khiến phụ nữ đạt được cực khoái. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, nó có thể nở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm.

Ngoài ra, trên cơ thể của nàng còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác như ở ngực, ở tai hay ở sau gáy,…

Hiểu rõ những điểm nhạy cảm này của nàng, các mày râu sẽ giúp bạn tình của mình dễ chạm đến cực khoái hơn.

Khi phụ nữ cực khoái cơ thể có những thay đổi gì?

Khi phụ nữ có được cực khoái, trên vị trí xung quanh ngực to lên rõ rệt và có màu hồng tươi sáng, cơ bắp đột nhiên co giật. Bao gồm âm đạo sẽ thu co khoảng 0,8 giây trong khoảng thời gian 6 lần. Cơ vòng hậu môn cũng đồng thời thu co, thỉnh thoảng còn có nhịp thở gấp, thở nhanh, huyết áp tăng cao, nhịp tim đập nhanh và ra mồ hôi và các thay đổi tâm lý khác. Có một số người còn phát ra âm thanh kèm theo biểu hiện của cơ bắp co rút tương tự như tiếng rên.

Hiểu rõ hơn về người phụ nữ của mình, giúp bạn dễ dàng tạo được những phút giây vui vẻ cho cả hai. Nếu nàng đang phải bận rộn hay quá nhiều áp lực công việc, hãy mang đến cho nàng món quà All men love this - thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ bạn nhé. All men love this sẽ giúp nàng cảm thấy hưng phấn hơn khi quan hệ. Hãy dành món quà ý nghĩa này cho người phụ nữ của bạn nhân ngày 8/3 nhé.

  Share on Google+