Massage ngực cùng 3 loại tinh dầu nào đây?

Với 3 loại tinh dầu sau đây sẽ giúp bạn thư giãn thật thoải mái khi massage ngực. Massage ngực giúp các nàng “2 lưng” có thể cải thiện được kích thước vòng một của mình, ngoài ra còn giúp ngực không chảy xệ và giúp ngực lưu thông máu tốt hơn.

“Chuyện ấy” nhiều có phải là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ?

Có nhiều người vẫn giữ quan niệm rằng “yêu” nhiều là nguyên nhân chính khiến ngực bị chảy xệ. Trên thực tế, quan điểm ấy có thật sự đúng hay không?

Tác hại ẩn náu sau miếng dán ngực

Hiện nay, miếng dán ngực rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Khi chọn mặc những bộ cánh hở lưng gợi cảm, miếng dán ngực là một lựa chọn tuyệt vời thay cho áo ngực truyền thống. Vì thế, ngày càng nhiều chị em phụ nữ kéo nhau chọn mua, nhưng lại không nghĩ đến những ảnh hưởng sức khoẻ từ miếng dán ngực gây ra.

Mặc áo ngực chật có ảnh hưởng như thế nào đến vòng một?

Mặc áo ngực cũng là một “nghệ thuật”. Vì nếu mặc áo ngực lỏng quá hay chật quá cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân. Đặc biệt khi mặc áo ngực quá chật, hàng loạt vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra.

Nên và không nên ăn gì sau khi nâng ngực?

Hiện nay, với công nghệ y học hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề xa lại với nhiều người. Để vẻ đẹp của người phụ nữ được hoàn hảo hơn, ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt, thì phẫu thuật nâng ngực cũng rất phổ biến.

Những lưu ý trước khi nâng ngực

Nâng ngực là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ giúp vòng một của chị em phụ nữ căng tròn hơn. Hiện nay, nhiều người lựa chọn hình thức này để có được hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện vòng một.

Có nên phẫu thuật nâng ngực?

Tương tự như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng ngực cũng gây ra nhiều biến chứng, đặc biệt là khi người thực hiện không làm đúng quy trình kỹ thuật.

Chiến đấu với bệnh ung thư vú bằng những món ăn này

Tám món ăn đề cập trong bài bạn cần bỏ túi ngay cho mình để tăng sức đề kháng cho cơ thể và chống lai bệnh ung thư vú quái ác.

Các loại quả giúp tăng kích thước vòng 1 cho bạn

Ngoài có lợi cho sức khỏe và làn da, một số loại trái cây còn có tác dụng tốt trong việc cải thiện kích cỡ “núi đôi”, mang đến cho bạn vòng 1 nở nang, quyến rũ một cách tự nhiên.

Những loại quả ăn càng nhiều càng giúp vòng 1 đẹp hơn

Trái cây hầu hết đều rất có lợi cho cả sức khỏe, làn da và vẻ đẹp của bạn. Trong số đó có một vài loại trái cây đặc biệt tốt cho vòng 1.
1 - 10 / 22  Trang: 12