“Chuyện ấy” nhiều có phải là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ?

00:00:00 16-03-2018

Có nhiều người vẫn giữ quan niệm rằng “yêu” nhiều là nguyên nhân chính khiến ngực bị chảy xệ. Trên thực tế, quan điểm ấy có thật sự đúng hay không?

Vẫn còn không ít người coi trọng vấn đề trinh tiết. Vì thế, khi thấy ngực người phụ nữ của mình bị chảy xệ, nhũ hoa bị thâm, họ lại nghĩ rằng do cô ấy quan hệ quá nhiều lần trước đây. Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng việc “yêu” nhiều hay ít không phải là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ hay nhũ hoa bị thâm.

Vậy, nguyên nhân do đâu khiến ngực của phụ nữ bị chảy xệ?

Do cấu tạo của ngực

Đối với phụ nữ chưa kết hôn hay chưa sinh em bé thì ngực chảy xệ là do cấu tạo của bộ ngực. Nếu ngực to thì không có sự săn chắc nhiều. Trạng thái ngực chảy xệ là việc rất bình thường, không liên quan đến vấn đề tình dục.

Chế độ dinh dưỡng

Giảm cân cũng là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ. Nhiều bạn nữ băn khoăn và lo lắng không biết là nếu giảm cân thì liệu có khiến vòng một bị chảy xệ không, câu trả lời là có, khi bạn đang ở một thể trạng nhất định đặc biệt là các mô mỡ dưới ngực đang ở trạng thái ổn định nếu cơ thể bạn ép giảm cân sẽ khiến chúng bị teo lại và là nguyên nhân ngực chảy xệ.

Thói quen “thả rông” hoặc lựa chọn áo ngực

Nhiều nàng rất thích “thả rông”, với lý do mặc áo ngực khiến các nàng rất khó chịu trong nhiều hoạt động. Thói quen này, nếu lặp đi lặp lại lâu ngày rất dễ khiến ngực bị chảy xệ. Một nguyên nhân khác là khi bạn mặc áo ngực quá rộng, không có thanh nâng ngực cũng khiến ngực ngày càng chảy xệ.

Làm thế nào để giúp ngực săn chắc?

Uống nhiều nước

Khi cơ thể không hấp thụ đủ lượng nước cần thiết, hiện tượng lão hoá da quanh ngực sẽ xuất hiện sớm và dễ làm ngực bị chảy xệ. Ví thế, cung cấp đủ nước là điều cần thiết bạn phải làm để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ.

Tập các bài tập ngực

Những bài tập ngực đúng cách có thể giúp núi đôi trông săn chắc và đầy đặn hơn.

Bài tập đơn giản và phổ biến nhất giúp cơ ngực săn chắc là bài tập hít đất. Bài tập này giúp tạo hình cho ngực và giảm đi lượng mỡ thừa quanh ngực. Nâng tạ cũng giúp tăng cường các cơ ngực như gập tạ, ép ngực hay tay bay và nhiều biến thể khác giúp tăng sức mạnh cho các cơ ngực.

Sử dụng Viên uống hoặc Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA

Ngoài tác dụng giúp tăng kích thước cho những cô nàng ngực khiêm tốn, thì viên uống hay kem nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA còn có tác dụng giúp ngực săn chắc và làm hồng nhũ hoa cho chị em phụ nữ.

Viên uống nở ngựckem nở ngực No.1 Breast Enlargement được phân phối bởi H.A. Herbal LLC tại Mỹ. H.A. Herbal LLC là công ty chuyên cung cấp thực phẩm chức năng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em cũng như hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý của nam giới. Các sản phẩm của H.A. Herbal LLC được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và an toàn, góp phần nâng cao cuộc sống, sức khỏe và vẻ đẹp cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

Núi đôi sẽ không còn tình trạng chảy xệ khi bạn lưu ý những nguyên nhân cũng như các cách cải thiện mà Không Già đã chia sẻ bạn nhé.

  Share on Google+