TPCN - Collagen tinh chất dạng bột Esteem Collagen (Hộp 15 Gói)

Esteem__ sản phẩm của Esteem

400,000 đ
Còn hàng
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Collagen khỏe mạnh sẽ giúp da căng bóng, sáng đẹp còn collagen suy thoái sẽ khiến da lão hóa, gây nên nếp nhăn trên gương mặt.

Collagen Tinh Chất Dạng Bột Esteem Collagen (Hộp 15 Gói) - Sản phẩm Collagen Tinh Chất Dạng Bột Esteem Collagen (Hộp 15 Gói) giúp bổ sung collagen kịp thời và hiệu quả cho cơ thể, để giữ cho cơ thể không bị suy thoái collagen và làm giảm hoặc làm chậm quá trình lão hóa da.
100% collagen tinh chất chống lão hóa da
Sản phẩm chứa 100% collagen giúp bổ sung collagen cho cơ thể, giảm thiểu quá trình lão hóa của da, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp và săn chắc từ bên trong. Đồng thời, giúp hạn chế xuất hiện các nếp nhăn trên da, giữ làn da luôn trẻ trung và khỏe mạnh.
Bảo vệ và giảm đau nhức xương, duy trì vóc dáng đẹp
Sử dụng sản phẩm collagen tinh chất dạng bột mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng và thể hình đẹp. Hơn nữa còn có tác dụng tốt trong việc giảm chỉ số đau nhức xương khớp, tăng cường chức năng hoạt động sinh lý và các chức năng khác của cơ thể.
Sản phẩm được chứng nhận về chất lượng
Sản phẩm được sản xuất tại Đức với quy trình công nghệ và quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-14001 sẽ không gây tác dụng phụ khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm dùng được cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.
Hướng dẫn sử dụng
Pha vào nước lọc, nước trái cây, cà phê, cà phê sữa, dùng được vào bất kì thời điểm nào khi không đói. Nên cho bột esteem collagen vào ly trước, sau đó mới cho nước vào, nếu cho ngược lại, bột esteem collagen sẽ nổi lên trên và rất khó khuấy tan.
Lưu ý:
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Lịch làm việc: từ 8h - 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Vietcom bankNH Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh TP.HCM.    

Số tài khoản: 0441003979569 

Người thụ hưởng: Khổng Văn Hội 

Ngan hang dong aNgân hàng Đông Á (DongA Bank) chi nhánh Tân Bình   

Số tài khoản: 0101239926 

Người thụ hưởng: Khổng Văn Hội