Da dầu không nên thiếu loại mỹ phẩm nào?

00:00:00 22-01-2018

Chăm sóc da mặt tuy dễ mà khó. Dễ là bạn có thể tìm hiểu và mua những sản phẩm chăm sóc da mặt ở bất cứ đâu, xem hướng dẫn ở bất cứ clip nào trên youtube. Khó là bạn phải chọn được những loại mỹ phẩm hợp với da của mình để có hiệu quả tốt nhất.

Với những cô nàng da dầu, thì bạn nên dùng các loại sản phẩm mỹ phẩm nào là tốt? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Sữa rửa mặt dành cho da dầu

Làm sạch mặt với sữa rửa mặt (cleansers) là một bước chăm sóc da cơ bản, thiết yếu hàng ngày. Với da dầu, bạn nên lưu ý dùng sữa rửa mặt 2 lần vào buổi sáng và tối mỗi ngày nhé.

Nhiều bạn suy nghĩ không sữa rửa mặt vào buồi sáng thì quan niệm hơi sai làm đó nha. Vì khi ngủ da chúng mình vẫn sản sinh ra tế bào chết, đồng thời những bụi bẩn từ ga gối cũng là nguyên nhân gây ra mụn.

Kem tẩy tế bào chết

Kem tẩy tế bào chết là một sản phẩm rất quan trọng với tất cả mọi loại da, đặc biệt là da nhờn và da có lỗ chân lông to. Nếu bạn vô tình để tế bào chết tích tụ quá nhiều sẽ làm tăng độ nhờn bóng và kích thích lỗ chân lông giãn to thêm. Chưa kể, lớp tế bào chết dày cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng sỉn màu, sần mùi, thô ráp, mụn, nếp nhăn, bong tróc...

Nước khoa hồng

Sử dụng nước hoa hồng giúp bạn lấy đi những bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông mà sữa rửa mặt hay nước tẩy trang không thể làm sạch. Các chuyên gia cho rằng những cô nàng da dầu và có lỗ chân lôn to nên dùng nước hoa hồng hằng ngày. Việc sử dụng nước hoa hồng thường xuyên sẽ giúp làm sạch sâu, làn da sẽ luôn thông thoáng suốt cả ngày, từ đó ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành các loại mụn cũng như tình trạng nhờn bóng.

Do chứa nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu nước hoa hồng không chỉ có khả năng hạn chế sự sản xuất của tuyến bã nhờn trên da dầu, mà còn có tác dụng dưỡng ẩm, nên rất tốt cho da khô. Tuy nhiên, đối với da khô bạn chỉ nên chọn loại nước hoa hồng không có chất cồn và không có tính kiềm dầu.

Phấn phủ

Phấn phủ kiểm soát nhờn là một lựa chọn không thể thiếu khi các nàng hoàn tất bước trang điểm. Phấn phủ giúp bạn kiềm dầu, không làm da mặt bóng nhờn khi tiếp xúc với môi trường trong nhiều giờ liền. Do đó nàng cần sử dụng các loại phấn phủ dạng bột có tính hút ẩm và độ kiềm dầu tốt nhất.

Phấn phủ kiểm soát nhờn Butaé với công dụng kiềm dầu, giữ cho lớp phấn nền lâu trôi và giúp da sáng mịn là một trong những loại phấn phủ được tin dùng nhất hiện nay. Da dầu có đặc tính là tuyến bã nhờn hoạt động rất mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm Phấn phủ Butaé siêu kiểm soát nhờn ở link bên dưới nhé.

https://goo.gl/tawGQa

  Share on Google+