Dinh dưỡng cho sức khỏe cậu nhỏ.

huutai (08-04-2015)
(Tăng cường sinh lý) - "Cậu nhỏ" của bạn đã đủ khỏe chưa. Hãy áp dụng các lời khuyên sau đây sẽ giúp cho "cậu nhỏ"  khỏe hơn và hạn chế một số các bệnh mà các quý ông  không hề muốn mắc phải như xuat tinh som, yeu sinh lý....
Vitamin D – thần dược cho chứng rối loạn
Tắm năng giúp bổ sung rất nhiều Vitamin D cho cơ thể.
Theo  các nghiên cứu của các nhà khoa học ở Ý, nếu thiếu hụt Vitamin D trong cơ thể sẽ làm tăng nguy cơ gây rối loạn chức năng cương dương cho đàn ông. Axit Nitric là dưỡng chất giúp các mạch máu lưu thông, tăng sự tuần hoàn máu giúp cho cậu  nhỏ tăng kích thước khi "cần thiết". Thiếu hụt Vitamin D sẽ làm mất cân bằng hàm lượng Axit Nitric, sẽ làm cho cậu nhỏ không đủ khả năng cương cứng.
Bạn nên bổ sung  lượng Vitamin D cho cơ thể bằng cách tắm nắng, uống nước cam, lòng đỏ trứng, gan bò  sẽ giúp cho cậu nhỏ khỏe mạnh hơn nhé.
Sôcôla đen – đắng giã tật
Sôcôla giúp tăng 10% lưu lượng máu giúp giảm huyết áp rất có lợi cho những người huyết áp cao. Đồng thời giúp cho quý ông cương cứng dễ dàng hơn. 
Cá hồi và cá thu
Các quý ông hầu như ai cũng quan tâm đến kích thước của "cậu nhỏ". Nhiều người cho rằng kích thước cậu nhỏ là do di truyền. Tuy nhiên nếu muốn tăng kích thước cho cậu nhỏ thêm chút đỉnh, thì hãy ăn cá hồi và cá thu. Omega - 3 có nhiều trong cá rất tốt cho hệ thần kinh đồng thời góp phần giúp tăng kích thước dương vật lớn hơn, và sức khỏe tình dục cũng được cải thiện. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm các loại hải sản khác như hàu, sò huyết, bào ngư.
Không nên hút thuốc lá và các loại chất kích thích khác.
Thuốc lá và các chất có cồn gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đồng thời cản trở lưu lượng máu đến dương vật, làm cho cậu nhỏ khó cương cứng.  Ngoài ra các chất kích thích khác như cà phê cũng gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục của bạn.
Tập luyện thể thao mỗi ngày. 
Tập luyện thể thao mỗi ngày giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sự trao đổi chất góp phần giúp quý ông dẻo dai và "cậu nhỏ" khỏe mạnh hơn. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể thao mỗi ngày để có được sức khỏe tốt và đời sống tình dục viên mãn nhé.
 

Thực phẩm giúp quý ông sung hơn

Quý ông muốn sung mãn hơn, thể hiện bản lĩnh phòng the sức dẻo dai của mình với bạn tình thì hãy sử dụng các loại thực phẩm rau xanh sau đây nhé. Các loại rau này rất quen thuộc nhưng đó là những thần dược phòng the cho quý ông, hạn chế xuat tinh som và sung mãn hơn.

Kéo dài thời gian xuất tinh bằng phương pháp thở.

Theo các nghiên cứu thì hơi thở rất quan trọng cho cơ thể. Trong lĩnh vực tình dục thì khi hít thở sâu sẽ giúp cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn, còn quý ông nếu thở đúng cách sẽ giúp cho hạn chế xuat tinh som kéo dài cuộc yêu.

Món ăn bài thuốc giúp cường dương

Một trong các bệnh về sinh lý của quý ông đó là "âm thúc", đây là hiện tượng dương vật co thụt vào trong, khó cương cứng làm cho quý ông mất tự tin khi lâm trận. Hãy sử dụng ngay các món ăn bài thuốc giúp cương dương sau đây để giúp quý ông cải thiện tình hình nhé.

Thực phẩm giúp sản sinh Testosterone

Hãy áp dụng một số các thực phẩm sau đây có tác dụng tái tạo và bổ sung lượng hóc môn nội tiết tố nam bị suy giảm, giúp cơ thể khỏe mạnh và hạn chế các vấn đề về sinh lý như mãn dục sớm, khó đạt cực khoái, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

Tác hại của việc suy giảm testosterone ở nam giới

Testosterone là nội tiết tố nam, hóc môn này giúp cho cơ quan sinh dục và cơ bắp phát triển.Thiếu Testosterone sẽ gây suy giảm sinh lực và sinh lý, xuat tinh som, đời sống tình dục bị rối loạn.

Những ai không nên ăn trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn là món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.