TPCN - Esteem Prostate Wellness – Viên hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt

Esteem__ sản phẩm của Esteem

590,000 đ
Còn hàng
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Esteem Prostate Wellness là sản phẩm viên uống thảo dược giúp hỗ trợ sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt, tăng cường hoạt động của bàng quang và làm giảm các rối loạn tiểu tiện.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt và những “lôi thôi” của nam giới tuổi trung niên.

Nếu một quý ông bỗng một ngày nọ chợt thấy mình có những cơn đau lạ sau khi xuất tinh, đau dương vật, đau sau khi tiểu, đau vùng lưng dưới, bụng dưới, thường xuyên nhấp nha nhấp nhỏm buồn tiểu một cách khẩn cấp, dòng tiểu yếu và đứt quãng mà không còn “ào ào” được như trước, hoặc thấy nước tiểu có mùi tanh, màu lạ thì có đến 90% chắc chắn rằng quý ông đang rơi vào “nghịch cảnh” phì đại tuyến tiền liệt giống như hầu hết các quý ông ở độ tuổi trung niên khác.

esteem prostate wellness - hỗ trợ tuyến tiền liệt

Vậy tuyến tiền liệt là gì? Tuyến tiền liệt là một bộ phận thuộc hệ sinh dục nam, giúp tạo chất nhờn trong tinh dịch, giúp làm tăng khả năng sinh sản ở nam giới. Khi tuyến tiền liệt phình to lên (phì đại) lành tính (không phải do ung thư gây ra) sẽ gây ra chèn ép và bó chặt niệu đạo làm thành bàng quang dày lên, suy yếu và mất khả năng tống hết nước tiếu ra ngoài, gây nên nhiều triệu chứng “lôi thôi” trên cho quý ông. Để lâu không điều trị sẽ dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu và có vi khuẩn có thể xâm nhập ngược lên máu, tuyền tiền liệt bị áp xe mưng mủ, rối loạn đời sống tình dục, gây viêm các cơ quan sinh sản xung quanh tiền liệt, tăng khả năng vô sinh.

esteem prostate wellness điều trị vô sinh

Phì đại tuyến tiền là tình trạng gần như “không thể tránh khỏi”, xảy ra với hầu hết nam giới ở độ tuổi trung niên. Việc sử dụng thuốc để điều trị lâu dài dễ dẫn đến các tác dụng phụ. 

Esteem Prostate Wellness là sản phẩm viên uống thảo dược giúp hỗ trợ sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt, tăng cường hoạt động của bàng quang và làm giảm các rối loạn tiểu tiện. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, không chứa chất tạo màu và chất bảo quản, nguồn gốc tự nhiên, không gây tác dụng phụ.

Thành phần

Vitamin B6, Vitamin D3, Copper, Zinc, Selenium, Beta-Sitosterol, chiết xuất cây cọ lùn (Saw Palmetto extract), chiết xuất cây tầm ma (Stinging Nettle extract), chiết xuất African Pygeum, Lycopene, chiết xuất hạt bí đỏ (Pumpkin Seed ext 4:1).

Quy cách

Viên nang cứng, 698 mg/viên x 60 viên/hộp

Công dụng

Hỗ trợ làm giảm chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính và rối loạn tiểu tiện 
Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dành cho nam

Cách sử dụng

2 viên/ngày, uống sau bữa ăn.


Giấy chứng nhận: Giấy XNCB số 10509/2015/ATTP-XNC

Dạng Thành Phần: Viên
Quy Cách Đóng Gói: 60 viên
 
*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người. 
Lịch làm việc: từ 8h - 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Vietcom bankNH Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh TP.HCM.    

Số tài khoản: 0441003979569 

Người thụ hưởng: Khổng Văn Hội 

Ngan hang dong aNgân hàng Đông Á (DongA Bank) chi nhánh Tân Bình   

Số tài khoản: 0101239926 

Người thụ hưởng: Khổng Văn Hội