Kéo dài thời gian xuất tinh bằng phương pháp thở.

huutai (01-04-2015)
(Tăng cường sinh lý) - Theo các nghiên cứu thì hơi thở rất quan trọng cho cơ thể. Trong lĩnh vực tình dục thì khi hít thở sâu sẽ giúp cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn, còn quý ông nếu thở đúng cách sẽ giúp cho hạn chế xuat tinh som kéo dài cuộc yêu.
Hơi thở và sex có quan hệ mật thiết với nhau. Nếu biết điều chỉnh hơi thở thích hợp, các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn muốn kéo dài cuộc yeu và tận hưởng khoái cảm lâu hơn thì hãy tập trung vào hơi thở thay vì bộ phận sinh dục.
Hơi thở là biểu hiện rõ nhât khi đạt được khoái cảm trong quan hệ. Khi đang giao hợp, bị kích thích, nhịp thở tăng 35-40 lần so với bình thường và khi lên đỉnh thì nhịp tim tăng gấp 50 lần bình thường.  Từ sự ảnh hưởng ở trên chuyên gia khuyên rằng điều chỉnh hơi thở khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho các cặp đôi kéo dài thời gian, tận hưởng khoái cảm.
Hạn chế xuât tinh sớm nhờ thở đúng cách.
Nghệ thuật hít thở
Thở đúng cách giúp bạn không có cảm giác mệt mỏi, kiệt sức và kéo dài thời gian yêu hơn. Vì vậy mà bạn nên chú ý các nguyên tắc sau đây
Tập trung vào cuộc yêu sẽ giúp cơ thể thở đúng nhịp, hít thở thật sâu giúp cho bạn kiểm soát được hơi thở giúp cho bạn kéo dài cuộc yêu tốt hơn, đối với chị em hít thở thật sâu giúp cho dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Bạn nên luyện tập bài thở nằm ngừa như sau: : Nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mồm; nhịp hít thở sâu, chậm. Tập như này trong khoảng 30 phút mỗi ngày có thể giúp bạn kiểm soát hơi thở khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn.
 
 

Món ăn bài thuốc giúp cường dương

Một trong các bệnh về sinh lý của quý ông đó là "âm thúc", đây là hiện tượng dương vật co thụt vào trong, khó cương cứng làm cho quý ông mất tự tin khi lâm trận. Hãy sử dụng ngay các món ăn bài thuốc giúp cương dương sau đây để giúp quý ông cải thiện tình hình nhé.

Thực phẩm giúp sản sinh Testosterone

Hãy áp dụng một số các thực phẩm sau đây có tác dụng tái tạo và bổ sung lượng hóc môn nội tiết tố nam bị suy giảm, giúp cơ thể khỏe mạnh và hạn chế các vấn đề về sinh lý như mãn dục sớm, khó đạt cực khoái, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

Tác hại của việc suy giảm testosterone ở nam giới

Testosterone là nội tiết tố nam, hóc môn này giúp cho cơ quan sinh dục và cơ bắp phát triển.Thiếu Testosterone sẽ gây suy giảm sinh lực và sinh lý, xuat tinh som, đời sống tình dục bị rối loạn.

Những ai không nên ăn trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn là món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.

Trị xuất tinh sớm với chuối

Bệnh lý xuat tinh som ngày nay ngày càng phổ biến ở quý ông, do chế độ làm việc, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tác hại của rượu với tình dục

Nếu uống một lượng rượu vừa phải sẽ rất tốt cho tim mạch giúp cho cuôc yêu thêm thăng hoa, tuy nhiên quá làm dụng sẽ gây ra nhiều tác hại ngoài ý muốn, hãy cùng tìm hiểu để phòng tránh nhé..