Làm sao để tăng kích thước vòng 1

(22-11-2013)

Làm sao cho ngực to? Câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ với những mong muốn ấp ủ tìm hiểu những cách cải thiện vòng 1 của mình về kích thước và trở nên căng tròn hơn. Dưới đây là những phương pháp làm tăng kích thước núi đôi giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp cho bản thân phù hợp.

Phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1

Phẫu thuật làm tăng kích thước tuyến vú, còn gọi là phẫu thuật nâng ngực, là một quy trình phẫu thuật làm thay đổi hình dáng và kích thước bộ ngực của phụ nữ bằng cách sử dụng các túi độn ngực để mang đến cho bạn một khuôn ngực mong ước. Đây là phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng nhất.

Những đối tượng tốt nhất cho phẩu thuật làm tăng kích thước tuyến vú: là các phụ nữ tìm cách cải thiện ngoại hình của họ. Nếu bạn có sức khỏe tốt và ước muốn thực tế thì bạn có thể chọn phương pháp này. Phẫu thuật có thể thực hiện ở bất kỳ tuổi nào. Tuy nhiên, phương pháp này nên thực hiện ở phụ nữ trưởng thành. Cơ quan quản lý dược phẩm Hoa Kỳ cho phép thực hiện phẫu thuật với túi nước ở phụ nữ tuổi từ 18 và với tuisilicone ở phụ nữ tuổi từ 22 trở lên.

phau-thuat-nang-nguc

Nâng vòng 1 với sóng RF

Công nghệ sóng RF (Radio Frequency) chính là việc sử dụng năng lượng điện từ để tác động vào các phần mong muốn như vùng ngực làm kích thích sự tăng trưởng của các hóc môn có lợi cho việc kích thích vòng 1 phát triển.

Sóng RF cũng có những hạn chế khi mà thời gian để làm ngực nở không được nhanh chóng như phẫu thuật. Thời gian kéo dài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm đẹp. Việc sử dụng sóng RF còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người vì có thể xảy ra hiện tượng bỏng ngoài da ở ngực nếu không thể thích ứng. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

cai-thin-vong-1-bang-RF

Nâng kích cỡ vòng 1 bằng acid hyaluronic

Đây là một loại gel được tiêm vào cơ thể với thể tích lớn để nâng kích cỡ các vùng mô ở núi đôi một cách tự nhiên. Một kim tiêm nhỏ được đưa vào vùng mô tuyến vú và bơm trực tiếp khoảng 40ml dung tích thuốc theo hình rẻ quạt. Sau khi bơm bạn sẽ thấy ở đây căng lên nhẹ nhàng. Tiến trình này thực hiện mất 30 phút và cho kết quả ngay. Phương pháp này được ưa chuộng bởi nó không để lại sẹo và kết quả được nhìn thấy ngay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, mô cấy không tồn tại vĩnh viễn mà chỉ sau một thời gian ngắn cơ thể sẽ tự đào thải, vòng 1 sẽ lại như bạn đầu.

nang-nguc-bang-acid-hyaluronic

Bổ sung Estrogen

Theo nghiên cứu, Estrogen được sản xuất rất nhiều trogn thời kì dậy thì, khi đó ngực của bạn phát triển rất nhanh và vấn đề chính chi phối để đôi gò bồng đảo của bạn lớn hơn là estrogen, các hormone đó quyết định ngực của bạn to hay nhỏ. Khi hết tuổi dậy thì, loại hormone có chứa Estrogen bị giảm đáng kể, làm cho ngực dừng ở kích thước bạn đang có và không phát triển nữa.

Để có được bộ ngực của bạn tiếp tục phát triển, bạn cần tăng mức độ hormone estrogen trong cơ thể của bạn như là khi bạn đang ở tuổi thiếu niên… và điều này có thể được thực hiện bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu Estrogen. Estrogen là một chất có trong tự nhiên, có nghĩa là bạn có thể lấy nó từ rất nhiều loại quả khác nhau. Hạt lanh và cam là một trong những loại hoa quả bổ sung lượng estrogen tốt nhất.

Sử dụng máy hút sữa

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm với mục đích làm tăng kích thước núi đôi mà không phải lo đến tác dụng phụ.

nang-nguc-bang-may-hut-sua

Kem thoa nở ngực

Đôi khi được dùng kết hợp với thuốc nở ngực hoặc sử dụng độc lập để tăng kích thước và độ săn chắc của ngực. các nhà sản xuất kem nở ngực cho rằng loại kem này giúp định hình ngực và cải thiện sự săn chắc của vùng da xung quanh ngực.

Phần lớn các loại kem nở ngực được cho là có các thành phần tương tự như những viên thuốc và do  đó, được tạo ra chủ yếu để duy trì sự thay đổi đạt được thông qua những viên thuốc. một số phụ nữ sử dụng các loại kem nở ngực nói rằng vòng 1 của họ đầy đặn hơn với mô ngực vững chắc hơn, giụp họ không phải trải qua các ca phãu thuật đau đớn.

kem-no-nguc

Thuốc uống nở ngực

Vẫn có nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu sự gia tăng kích thước là tạm thời hay vĩnh viễn. Một số nói rằng bộ ngực trở lại kích thước trước kia khi họ ngừng sử dụng thuốc.

Tuy nhiên các nhà sản xuất thuốc nở ngực cho rằng viên thuốc tăng kích thước ngực trong vòng ba tháng sử dụng. Những viên thảo dược được cho  là có chứa thành phần giúp kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú, do đó tăng kích thước ngực vĩnh viễn.

Các nhà sản xuất cho rằng những viên thuộc kích thích việc sản xuất estrogen trong cơ thể phụ nữ, giống như cách estrogen được sản xuất trong thời gian mang thai. Như vậy bộ ngực sẽ phát triển hơn giống như khi họ mang thai nhưng lại không tạo ra sữa.

Tuy nhiên lại có khuyến cáo rằng một số loại thuốc có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. không có gì đảm bảo rằng những viên thuốc này thực sự hiệu quả cả.

thuoc- no- nguc

Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Ngực vẫn có thể được cải thiện để chế độ ăn uống, lối sống, sức khỏe nói chung và tinh thần. Vì ngực chỉ là những mô mỡ bao phủ bỏi da, lỗi sống và cách ăn uống và lành mạnh sẽ nâng cao chất lượng của các mô và da ở ngực.

Các loại thực phẩm giàu viftamin A, C, E giúp đảm bảo một làn da khỏe mạnh và do đó tạo điều kiện cải thiện ngực. Uống nhiều nước giúp cải thiện độc tố từ cơ thể và cải thiện tình trạng của các mô ngực. Ngoài ra, các loại thực phẩm, chẳng hạn như hạt cây thì là cũng giúp thay đổi sự cân bằng của nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ, dẫn đến việc tạo ra nhiều hormone nội tiết tố nữ hơn. Sự gia tăng nồng độ estrogen tạo ra bởi những thực phẩm do đó cũng góp phần kích thích sự phát triển của ngực.

Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh

Các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh được chị em tìm kiếm và sưu tập rất nhiều. Bời các chị em phụ nữ sau khi sinh xong thường không có thời gian chăm sóc cho bản thân, bên cạnh đó còn phải giành nhiều thời gian để chăm sóc cho “cún con” của mình.