"Lửa yêu" sẽ được cháy bùng như thế nào vào ngày Valentine?

00:00:00 01-02-2018

Dịp Tết này lại càng nhân đôi niềm vui khi ngày Valentine lại trùng ngay 29 Tết. Vào dịp này, bạn đã nghĩ ra mình sẽ cùng người ấy làm gì để hâm nóng tình cảm hay chưa?

Hãy cùng tham khảo một vài ý kiến dưới đây và áp dụng cho tình yêu của mình thử xem nhé.

Dành tặng nàng những món quà

Vào dịp này, ngoài những bó hoa tươi thắm và những loại chocolate thơm ngon, bạn hãy thử mua cho nàng vài món mỹ phẩm xem nào. Con gái mà được tặng mỹ phẩm ắt hẳn sẽ vui lắm đấy. Bạn có thể mua kem trắng da, phấn phủ, eyeliner hay “vật bất ly thân” son môi chẳng hạn. Mùa Valentine sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn biết dành sự quan tâm và chăm sóc đến người ấy của mình.

Đặt lịch chăm sóc ở spa

Nếu cần tìm một lý do gì đó để nuông chiều bản thân thì ngày lễ tình nhân là một dịp rất hợp lý. Bạn có thể tự thưởng cho mình và nửa kia một ngày Valentine bằng cách đến spa để massage thư giãn. Ngoài việc tập thể dục thì massage cũng có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái và làn da cũng trở nên tươi tắn hơn.

Hẹn hò lãng mạn

Ngày lễ tình nhân sắp tới là lúc bạn và người ấy hãy tạm gác mọi việc mà dành thời gian cho nhau. Cùng nhau hẹn hò lãng mạn trong ngày lễ Valentine sẽ giúp cả hai cùng ôn lại những kỉ niệm đã có và tận hưởng cảm giác bình yên bên cạnh người ấy. Lý tưởng hơn nếu bạn cùng người ấy hẹn hò ở “một nơi xa” để thay đổi không khí.

Cùng vào bếp nấu ăn

Đây là lời khuyên cần thiết cho những cặp đôi mới quen và ngay cả đã tiến đến hôn nhân. Phải chăng gánh nặng cơm áo gạo tiền đã làm cho cánh mày râu quên đi mất cách nâng niu và trân trọng người phụ nữ? Nếu như có một điều gì bất ngờ dành cho những bà nội trợ, thì đó chính là khi chồng cùng vào bếp và phụ giúp vợ nấu một bữa thịnh soạn.

Tạm quên đi những bữa ăn nhanh tại công ty hay những hàng quán ngoài đường phố, việc nấu ăn cùng nhau sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và gắn kết với nhau hơn trong chuyện tình yêu lâu bền.

Hãy cùng nhau vẽ lên một mùa Vanlentine khác với mọi năm bằng tình cảm chân thành và sâu sắc của mình bạn nhé.

Tham khảo thêm thông tin mỹ phẩm dành tặng nàng tại đây nhé: http://khonggia.com/my-pham-lam-dep-pc136986.html

  Share on Google+