Mẹo mua sắm thông minh vào dịp Tết

00:00:00 11-01-2018

Tết đến, người người nhà nhà đều lên kế hoạch để mua sắm những loại hoa trái, bánh mứt và quần áo để chào đón năm mới.

Vào dịp Lễ Tết này, nếu bạn không mua sắm thông minh thì chắc chắn bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền đấy. Chỉ với vài mẹo đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình đồng thời vẫn có được những thứ cần thiết phải mua.

Lên danh sách những thứ cần mua

Hãy tập cho mình thói quen lên danh sách những vật dụng hay những thực phẩm cần thiết phải mua. Dựa vào list ấy, bạn sẽ ước tính được khoản tiền mình bỏ ra để có những kế hoạch tài chính khác. Đồng thời, lập danh sách như vậy giúp bạn không bị “cám dỗ” bởi quá nhiều thứ đang được bày bán. Sẽ có những mặt hàng giảm giá cao nhưng thật sự không cần thiết phải mua, nếu bạn mua sắm không kế hoạch, như thế rất dễ phát sinh nhiều tiền.

Tham khảo giá cả trước khi mua

Hiện nay, công nghệ giúp chúng ta tiện lợi hơn khi mua sắm. Bạn có thể tham khảo cùng một mặt hàng ở nhiều hãng khác nhau để so sánh giá cả và có quyết định mua chính xác nhất. Bạn hãy tham khảo giá trước khi mua bất cứ thứ gì nhé, để tránh tình trạng bị “giá cắt cổ” đấy.

Mua với số lượng nhiều

Thay vì mua 1 bút lông kẻ mắt với bán lẻ, bạn có thể chọn cách mua 2 bút lông kẻ mắt để tặng 1 phấn phủ siêu kiểm soát nhờn chẳng hạn. Bạn hãy thử so sánh, mua 1 hay mua 2 sẽ tiện lợi hơn. Nếu đang có chương trình khuyến mãi khi mua số lượng nhiều, bạn có thể rủ bạn bè hoặc anh chị em trong nhà mua cùng để tiết kiệm được chi tiêu lại còn có thêm quà tặng.

Mua sắm vào dịp giảm giá trước Tết

Vào dịp cận Tết, những cửa hàng hay những trang web đều có những ưu đãi giảm giá, tặng quà khuyến mãi đi kèm khi mua sản phẩm. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn lên kế hoạch mua sắm vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Hiện nay công ty Không Già đang thực hiện chương trình khuyến mãi mang tên “Cùng Không Già tưng bừng đón Xuân Mậu Tuất 2018” với nhiều quà tặng hấp dẫn. Hẳn là bạn sẽ không nỡ bỏ qua những ưu đãi này phải không nào.

Tết này, hãy mua sắm thật thông minh để có thể có hàng đẹp mà giá cả lại hợp lý bạn nhé.

  Share on Google+