Một số bài tập aerobic giảm mỡ bụng

(11-11-2013)

Mỡ bụng khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin khi mặc đồ. Nhưng bạn có thể đẩy lùi nó bằng bài tập aerobic giảm mỡ bụng này.

(chèn video)

Ngoài ra còn có bài tập thể dục cho chương trình giảm béo bụng trong 7 ngày

Động tác 1:

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng

- Nằm xuống lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay bên tau và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn.

Động tác 2:

bai tap aerobic giam beo bung

- Nằm xuống với lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy.

- Đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.

Động tác 3:

tập aerobic giảm mỡ bụng

- Nằm xuống như trong hình. Khi bạn co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn. 

- Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 - 3 nhịp cho 8 lần như thế.

Động tác 4:

Bài tập giảm béo bụng đơn giản

- Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.
- Dùng cơ bụng kéo chân theo hướng lên trên (phải). Lúc này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng hơi co chạt. Lặp lại 2 - 3 nhịp cho 8 lần.

Hy vọng với bài tập aerobic giảm mỡ bụng này thì nỗi lo béo bụng sẽ không còn là vấn đề quá lớn của bạn.