Nên và không nên ăn gì sau khi nâng ngực?

00:00:00 12-01-2018

Để chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật, bạn nên và không nên ăn những gì?

Hiện nay, với công nghệ y học hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề xa lại với nhiều người. Để vẻ đẹp của người phụ nữ được hoàn hảo hơn, ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt, thì phẫu thuật nâng ngực cũng rất phổ biến.

Nên ăn sau khi phẫu thuật nâng ngực

Các loại rau xanh và trái cây

Những thực phẩm này có chứa nhiều loại vitamin A, B, E giúp tạo ra các mô mới, góp phần làm vết thương sau nâng ngực nhanh lành đồng thời các loại thực phẩm này cũng giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống nhiễm trùng, mưng mủ cho vết thương sau nâng ngực. Đặc biệt, ăn rau không chỉ giúp bổ sung các loại vitamin mà còn giúp phòng ngừa táo bón, loại bỏ những chất độc hại ra khỏi cơ thể. Điều này giúp cơ thể tăng sức đề kháng và vết thương nhanh lành hơn.

Thực phẩm chứa đạm

Các loại thực phẩm chứa nhiều đạm thường là những loại thịt như thịt heo, thịt bò, cá,… và có trong các loại đậu, đặc biệt là đậu nành. Lượng đạm cần thiết nên nạp mỗi ngày được tính như sau: cứ 1kg cân nặng, phải bổ sung 0,6-0,8g đạm.

Uống nhiều nước lọc

Uống nhiều nước lọc thay vì các loại đồ uống có cồn như bia rượu hoặc nước ngọt, cần bổ sung ít nhất 2 lít mỗi ngày tránh tình trạng mất nước, cân bằng độ ẩm và giúp cơ thể hạn chế các cơn thèm ăn bất chợt.

Nên kiêng ăn gì sau khi phẫu thuật nâng ngực

- Rau muống vì rau muống là thực phẩm sẽ làm vết thương sau nâng ngực của bạn được làm đầy một cách thái quá và khi chúng lành sẽ dễ hình thành sẹo lồi rất xấu.

- Đồ nếp vì đồ nếp là loại thực phẩm có tính nóng rất cao. Khi ăn đồ nếp vào sẽ làm cho vết thương lâu lành đồng thời tình nóng của đồ nếp cũng làm cho vết thương sau nâng ngực dễ bị mưng mủ và nhiễm trùng.

- Không hút thuốc, không sử dụng đồ uống có cồn, ga, chất kích thích như rượu, bia, cà phê trong vòng ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật nâng ngực bởi những chất này có thể gây chảy máu, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và kéo dài thời gian hồi phục vết thương.

Để sở hữu vòng một quyến rũ, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm viên uống nở ngực No.1 Breast Enlargement USA hoặc kem nở ngực No.1 Breast Enlargement USA.

Bạn hãy tham khảo sản phẩm tại đây nhé.

Viên uống nở ngực No.1 Breast Enlargement USA https://goo.gl/jsGtu6

Kem nở ngực No.1 Breast Enlargement USA https://goo.gl/Z7EiJQ

  Share on Google+