Những món quà ý nghĩa dành cho mẹ ngày 8/3

00:00:00 08-03-2018

8/3 năm nay, bạn đã là gì để dành tặng cho mẹ một ngày ý nghĩa? Bên cạnh những đoá hoa và những món quà dành tặng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ, thì những chi tiết nhỏ cũng làm nên một ý nghĩa to lớn làm cho mẹ cảm thấy vui lòng.

Phụ mẹ vào bếp

Những lúc bạn đi học hay đi làm, về nhà là đã thấy những món ngon mẹ nấu sẵn. Vậy thì nhân ngày 8/3 này, hãy dành thời gian để cùng mẹ vào bếp làm thêm nhiều món ngon nữa bạn nhé. Thời gian dành cho gia đình luôn là món quà ý nghĩa nhất mà mái ấm nhỏ nào cũng muốn được quây quần với nhau. Một bữa cơm sum họp ngày 8/3 sẽ khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc rất nhiều đấy.

Đồ dùng nấu ăn

Nếu mẹ là một người thích nội trợ, thích nấu ăn và luôn muốn trang trí căn bếp nhỏ của nhà mình như một nhà hàng mini thì chắc chắn bạn nên đánh vào tâm lý này mà mua tặng mẹ những món đồ dùng trong nhà bếp. Món quà 8/3 ý nghĩa này sẽ khiến mẹ cảm động vì bạn biết quan tâm đến sở thích của mẹ đấy.

Sách nấu ăn

Nếu mẹ bạn là người yêu thích nấu ăn, bạn luôn thích ăn các món do chính mẹ nấu thì sao bạn không chọn quà 8/3 cho mẹ chính là cuốn sách dạy nấu ăn với hàng nghìn công thức nấu ăn nhỉ?

Một cuốn sách với những công thức chế biến món ăn mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ là món quà 8/3 tuyệt vời nhất dành cho mẹ của mình đấy. Mẹ bạn cũng không phải suy nghĩ nấu món nào cho bữa tiệc của gia đình mà chỉ cần nhờ cuốn sách con mình tặng đã nấu được rất nhiều món ngon rồi đấy.

Mỹ phẩm

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Vì thế, sẽ có những lúc mẹ rời căn bếp thân thương để ra ngoài hội họp với bạn bè, dự một đám hỏi nào đó. Chắc chắn những lúc như thế mẹ bạn cần phải trang điểm đề bản thân trở nên đẹp hơn. Vì thế, sonphấn là 2 thứ không thể thiếu trong bộ mỹ phẩm của mẹ. Vì thế, hãy nhanh tay chọn ngay son và phấn phủ Butaé của thương hiệu cao cấp Thái Lan để dành tặng cho mẹ ngay nhé.

Hãy dành sự quan tâm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến mẹ vào ngày 8/3 bạn nhé.

  Share on Google+