Phải làm sao để lần đầu quan hệ không bị xuất tinh sớm?

huutai (30-01-2015)
(Tăng cường sinh lý) - Xuat tinh som lần đầu quan hệ  là tình trạng mà hầu như phái mạnh ai cũng mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân? và cách hạn chế không để tình trạng trên lặp lại nữa nhé.
Xuất tinh sớm là biểu hiện của rối loạn xuất tinh và hiện nay rất nhiều nam giới mắc phải. Nếu trong lần đầu tiên đầu tiên quan hệ mà bị xuất tinh sớm là điều rất bình thường. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân  trong lần đầu quan hệ
- Tâm lý : Nếu quan hệ trong lúc tâm lý bị stress, lo lắng, căng thẳng sẽ là dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
- Sinh lý : Có thể do mắc một số bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh cũng là nguyên nhân hàng đầu.
- Uống rượu bia quá nhiều: Sử dụng các chất kích thích như bia rượu thuốc lá quá nhiều  sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục
- Lạm dụng thủ dâm: Nếu quá lạm dụng thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là xuất tinh sớm nặng hơn có thể là di tinh.
- Ít tiếp xúc với nữ giới có thể do quá bận rộn với công việc, học tâp không quan hệ trong thời gian dài, nên khi khi quan hệ, nhu cầu tình dục quá mãnh liệt cũng gây hiện tượng xuất tinh sớm.
Tập thể thao thường xuyên giúp cơ thể dẻo dai hạn chế xuất tinh sớm.
Hãy áp dụng các phương pháp sau để lần quan hệ đầu tiên được hoàn hảo:
- Không nên quá vội vàng, nên dành thời gian cho khúc dạo đầu để có thể làm quen với cảm giác.
- Không nên quá căng thẳng và đừng nghĩ đến chuyện về đích, hãy để đầu óc thoải mái sẽ giúp hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm.
- Khi sắp xuất tinh nên dừng lại, chuyển sang các vuốt ve nàng bằng tay, đợi thời điểm đó trôi qua rồi lại tiếp tục.
- Sử dụng bao cao su để làm giảm độ sự ma sát cũng như độ nhạy cảm .
- Có thể dùng các loại thuốc sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ như ngọc đế hoàn. Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự  nhiên giúp hiệu quả nhanh chóng an toàn.
Ngoài ra cần chú ý tập luyện thể thao và ăn uống hợp lý để tăng cường sức khỏe và dẻo dai cho cơ thể
 

Các bí quyết tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Công việc ngày càng bận rộn, thời gian vận động và chăm sóc cơ thể ngày càng ít đi. Vậy hãy tìm hiều các phương pháp giúp cho cơ thể ngày càng khỏe mạnh đáp ứng công việc cho công việc nhé.

Thuốc gì trị xuất tinh sớm?

Thuốc gì trị xuất tinh sớm? Là câu hỏi rất được quý ông quan tâm, vì số lượng quý ông mắc bệnh này ngày càng phổ biến. Ngọc đế hoàn là loại thuốc các quý ông đang tìm....

Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín khó nói, làm cho quý ông cảm thấy mất tự tin, cũng như lo lắng về bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy nên sau đây là một số phương pháp giúp quý ông cải thiện tình trạng trên, hãy nên áp dụng thử một lần xem sao nhé.

Vấn đề yếu sinh lý trong nam giới

Yếu sinh lý là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Vì sao bị xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới xuất hiện ngày càng nhiều ở nam giới, khiến cho họ cảm thấy lo lắng, tâm lý không thoải mái, thậm chí là bị Stress, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình

Xuất tinh sớm có sao không?

Xuất tinh sớm có sao không? Là câu hỏi được rất nhiều quý ông quan tâm khi mà căn bệnh này ngày càng phổ biến. Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh quá sớm khi mới tiếp xúc hoặc bị kích thích những chỗ nhạy cảm đã bị xuất tinh không còn khả năng lâm trận.