Rối loạn cương dương - Thắc mắc và giải đáp

00:00:00 09-01-2018

Rối loạn cương dương khiến đời sống tình dục của hai bạn không được hoàn mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân, đâu là cách giải quyết để bạn có thể lấy lại phong độ?

Hãy cùng giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tổ hợp hội chứng những bệnh về sinh lý của nam như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thiếu cảm giác hưng phấn hay một số những triệu chứng về suy giảm nội tiết tố của phái nam.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương “ghé thăm” các chàng do nhiều nguyên nhân.

  • Bệnh tim
  • Bênh tiểu đường
  • Cao huyết áp
  • Lipid trong máu tăng
  • Béo phì
  • Stress trong cuộc sống
  • Các vấn đề trong mối quan hệ đôi lứa
  • Sử dụng chất kích thích
  • Hút thuốc

Người nào dễ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương?

Theo thống kê gần đây cho biết có khoảng 5% nam giới trên 40 tuổi và 15-25% nam giới trên 60 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương.

Những con số liên quan đế rối loạn cương dương

Thống kê trên thế giới cho thấy có khoảng 150 triệu đàn ông bị rối loạn cương dương và theo dự đoán sẽ tăng lên trên 320 triệu vào năm 2025. Ở Việt Nam chưa có thống kê quy mô để xác định con số chính xác, chỉ có các thông số từ các phòng khám ở một số bệnh viện lớn. Phòng khám nam khoa bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh, trong 3 năm (2000 -2002) đã có trên 2.100 người đến khám vì bệnh này với độ tuổi dao động rộng từ 18 đến 78 tuổi.

Tại Mỹ, có khoảng 30 triệu đàn ông bị ảnh hưởng bởi rối loạn cương dương. Một nghiên cứu thực hiện tại Massachusetts thấy rằng, 52% đàn ông trong lứa tuổi từ 40 đến 70 bị bệnh ở mức độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó 9,6% bị nặng, bệnh ở người cao tuổi thường liên quan đến trầm cảm. Tại Canada, khoảng 3 triệu đàn ông bị bệnh này, còn ở Anh khoảng 2,3 triệu.

Làm thế nào để điều trị rối loạn cương dương?

Bệnh này được điều trị bằng thuốc theo toa của bác sĩ, điều trị bằng tâm lý với các chuyên gia hoặc sử dụng các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam Real Men để lấy lại phong độ, giúp cuộc yêu của hai bạn hoàn hảo hơn.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại link:

http://khonggia.com/tpcn-real-men-ho-tro-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-p4381782.html

Hiểu rõ về vấn đề này giúp các chàng điều trị đúng cách và lấy lại phong độ của mình sớm hơn.

  Share on Google+