Công dụng kỳ diệu của trái nhàu

Cây nhàu thường có nhiều ở các tỉnh phía Nam, có hai loại nhàu vườn và nhàu núi. Nhàu cũng là cây được người dân sử dụng làm rau làm thuốc.

Ung thư xoang trán và những điều cần biết

Trong ung thư các xoang mặt, xoang trán nằm ở vị trí cao, nằm ngay trên ổ mắt, trong chiều dày của xương trán, chỉ ngăn cách với não bởi một vách xương và thông với hốc mũi qua một ngách dài (còn gọi là ống trán - mũi).

Giảm cân hiệu quả với thực đơn từ trái kiwi

Kiwi là một loại quả khá phổ biến có chứa rất nhiều dưỡng chất, ít calo giúp giảm cân hiệu quả. Với lượng vitamin C dồi dào, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tăng khả năng giảm mỡ hiệu quả.

Cách nhận biết thịt bò, thịt lợn chứa … giun sán

Thịt bò và thịt lợn là hai thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Nhưng thực tế, cả thịt bò và thịt lợn đều có nguy cơ bị nhiễm giun sán gây hại cho sức khỏe.

6 loại thực phẩm đóng gói có tác dụng giảm cân thần kỳ

Có rất nhiều loại thực phẩm tốt cho cơ thể bạn và còn giúp giảm cân hiệu quả khi ăn chúng. Bạn không phải lo ngại nhịn ăn hay tránh xa những thực phẩm mà chỉ bạn cho rằng nó sẽ khiến bạn trở nên béo hơn.
Chăm sóc da
Bạn đã thử trị mụn bằng thuốc bắc bao giờ chưa?

Thuốc bắc là loại thuốc được sử dụng khá phổ biến trong đông y. Bên cạnh công dụng chữa bệnh thì thuốc bắc còn có hiệu quả trong việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là trong việc làm trắng sáng da.

Trắng da từ các loại đậu có thể bạn chưa biết Bí quyết chăm sóc da nhờn đúng cách Làm sao ngăn ngừa nám? Cách chăm sóc da để ngăn ngừa và điều trị mụn ẩn
Chương Trình Khuyến Mãi
Khuyến mãi tháng 11 năm 2017

Công ty Cổ phần Dược phẩm Không Già trân trọng cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Để tri ân khách hàng thân thiết, Ban Giám đốc công ty không ngừng mang đến những chương trình ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng.  

Khuyến mãi tháng 9,10 năm 2017 Khuyến mãi tháng 8 năm 2017