Công ty Dược Phẩm Khổng Gia - Nhận danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014

Ngày 08/2/2015 vừa qua, Công ty Dược Phẩm Khổng Gia đã vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014" . Đây là giải thưởng danh giá với quy mô trên toàn quốc, được bình chọn khách quan và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1. Đến tham dự chương trình có sự hiện của các vị khách quý, các vị đại biểu và các doanh nghiệp tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.
Công ty Dược Phẩm Khổng Gia  – Nhận danh hiệu" Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014"
Đây là chương trình khảo sát truyền thông doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014. Sau bốn tháng thực hiện chương trình khảo sát ban tổ chức tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức  trong sản xuất cung ứng ra thị trường các sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng ưa thích.
Công ty Dược Phẩm Khổng Gia là một trong những đơn vị thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Mỹ các nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe... được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng. Khổng Gia luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, "chất lượng, an toàn, thuận tiện, nhanh chóng " là ưu tiên hàng đầu của Công ty Dược Phẩm Khổng Gia.
Đại diện Công ty Dược  Khổng Gia - Ông Khổng Văn Hội vinh dự nhận danh hiệu" Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014"
Với khẩu hiệu " Khỏe đẹp mỗi ngày " toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Dược Phẩm Khổng Gia đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm qua  công ty Khổng Gia rất hãnh diện và vinh dự khi được quý khách hàng yêu mến và bình chọn danh hiệu " Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014" .
Với sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng công ty Dược Phẩm Khổng Gia sẽ không ngừng phát triển, mở rộng và hoàn thiện hơn nữa để đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.
Nhân dịp đầu xuân 2015 và chào đón Tết âm lịch Ất Mùi, Công ty Khổng Gia gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng các sản phẩm của công ty. Chúc cho quý khách hàng và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió, may mắn đầu xuân.
 

Thông báo lỗi tin nhắn tổng đài 1127

Thông báo lỗi tin nhắn tổng đài 1127 khi Quý khách gửi tin nhắn lên tổng đài 1127 nhưng không thể nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài.

Tổng kết quý III - Tri ân khách hàng

Khổng Gia là một công ty còn non trẻ, đang hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy vậy nhưng kết quả kinh doanh của công ty trong thời gian qua không hề khiêm tốn.

Hướng dẫn thanh toán online trên KhongGia.com

Hướng dẫn thanh toán online khi Quý khách đặt mua hàng tại khonggia.com. Khonggia.com chấp nhận thanh toán online với tất cả các loại thẻ nội địa và quốc tế.

Những câu hỏi thường gặp khi thanh toán online

Thanh toán trực tuyến trên khonggia.com khi mua sản phẩm, Quý khách có thể thanh toán nội địa hoặc quốc tế. Các loại thẻ nào được chấp nhận thanh toán trực tuyến tại website của chúng tôi?

Chương trình đặc biệt nhân dịp khai trương showroom vào ngày 18/7

Công Ty TNHH Dược Phẩm Khổng Gia ( KhongGia.com) xin thông báo Nhân dịp khai trương showroom mới bán hàng tại địa điểm 974 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình