Cty Dược phẩm Khổng Gia tổng kết 1 năm hoạt động và tổ chức tiệc tất niên năm 2016

Tối ngày 17-1, công ty Dược phẩm Khổng Gia tổ chức buổi tiệc tất niên trang trọng, sôi nổi và ấm áp tại Trung tâm Tiệc cưới Western Palace ở địa chỉ 443 - 445 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM. Với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tác của công ty. 

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, ông Khổng Văn Hội cho biết, trong năm 2016, công ty TNHH Dược phẩm Khổng Gia đã vượt qua giai đoạn đầy khó khăn để khẳng định và tìm cho mình hướng đi đúng đắn theo định hướng mà Ban lãnh đạo đề ra. Đạt được điều này là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên và sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng quen thuộc trong 1 năm qua. 

Tiệc tất niên Dược phẩm Khổng Gia

Ông Khổng Văn Hội phát biểu khai mạc buổi tiệc tất niên 2016

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, hiện công ty Dược phẩm Khổng Gia đã có 5 nhà thuốc đạt chuẩn GPP ở 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đặc biệt, cuối năm 2016, công ty đã khai trương nhà thuốc hoạt động theo mô hình siêu thị tiện ích ở địa chỉ 183 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM, mở ra hướng đi hoàn toàn mới và đầy thử thách trong thời gian tới. 

Cũng tại buổi tiệc, phía khách hàng của công ty, đại diện nhà thuốc Việt số 1, công ty TNHH Quốc tế Phương Hà, công ty Tân Hoàn Cầu… đã lên chia sẻ, gửi lời chúc mừng và bày tỏ tin tưởng vào sự hợp tác với công ty Dược phẩm Khổng Gia.

Tiệc tất niên dược phẩm Khổng Gia 2016

Đại diện chuỗi Nhà thuốc Việt Số 1 phát biểu và chia sẽ kinh nghiệm

Với thông điệp ngắn gọn nhưng tràn đầy niềm lạc quan hi vọng một năm mới đầy khởi sắc, thành công rạng rỡ. Hãy nắm tay nhau, giúp nhau hoàn thiện và phát triển. Cùng hướng đến năm 2017 sáng tạo hơn, rực rỡ hơn.

Tiệc tất niên Cty Khổng Gia 2016

Ông Khổng Văn Hội và Nguyễn Thái Hoàng khui sâm panh khai mạc buổi tiệc

Ngay sau phần tổng kết hoạt động trong năm 2016, không khí của buổi tiệc tất niên càng trở nên sôi động, ấm áp với những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng của các cán bộ, nhân viên và khách mời. Một trong những tiết mục nổi bật là phần biểu diễn hai ca khúc của ông Khổng Văn Hội, giám đốc công ty và phần biểu diễn của khách mời, giám đốc công ty Tân Hoàn Cầu...

tiệc tất niên cty Khổng Gia 2016

Ban giám đốc và các vị khách mời cùng tham gia tiết mục biểu diễn trên sân khấu

Tiếp tục là phần tham gia trò chơi đầy hứng khởi và vui nhộn của các cán bộ nhân viên trong công ty, đây là cơ hội để các thành viên thêm gắn kết và hiểu nhau, giúp đỡ nhau cùng hướng đến mục tiêu chung.

tiệc tất niên cty Khổng Gia 2016

Phần được mong chờ nhất trong tiệc tất niên chính là phần bóc thăm trúng thưởng. Trong buổi tiệc, các cán bộ, nhân viên và khách hàng may mắn được trao 5 giải khuyến khích với quà tặng là ấm điện Sun House, 3 giải ba là bàn là Philips, 2 giải nhì là 2 bếp điện Kangaroo, 1 giải đặc biệt là lò vi sóng...

tiệc tất niên cty Khổng Gia 2016

Buổi tiệc tất niên năm 2016 của công ty Dược phẩm Khổng Gia khép lại bằng tiết mục văn nghệ vui tươi, bùng nổ của toàn bộ cán bộ, nhân viên và khách mời  trên sân khấu. Hy vọng sang năm mới, công ty sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được sự tin yêu của khách hàng. 

tiệc tất niên cty duoc pham khong gia

Khonggia.com

Chúc mừng khai trương nhà thuốc Khổng Gia 4 tại HCM

Sáng ngày 10/12/2016 Hệ thống nhà thuốc Khổng Gia đã tưng bừng khai trương nhà thuốc mới tại 183 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.TP.HCM. Đánh dấu sự phát triển bền vững của hệ thống nhà thuốc Khổng Gia.

Chương trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 12 năm 2016 tại Công ty Dược phẩm Khổng Gia

Chương trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 12 năm 2016 tại Công ty Dược phẩm Khổng Gia

Chương trình Tri Ân Khách Hàng Tháng 11 năm 2016 tại Công ty Dược phẩm Khổng Gia

Chương trình khuyến mãi Lớn Tháng 11 - 2016 tại Dược phẩm Khổng Gia

Chương trình khuyến mãi tháng 10 năm 2016 tại Công ty Dược phẩm Khổng Gia

Dược phẩm Khổng Gia khuyến mãi tháng 10-2016 hấp dẫn dành cho quý khách khi mua các sản phẩm tại Khổng Gia

Chương trình khuyến mãi tháng 9 năm 2016 tại Công ty Khổng Gia

Chương trình khuyến mãi tháng 9 năm 2016 dành cho quý khách hàng tại Công ty Khổng Gia

Chương trình khuyến mãi cuối tháng 8 năm 2016 cho quý khách hàng

Chương trình khuyến mãi cuối tháng 8 năm 2016 cho quý khách hàng tại công ty Dược Phẩm Khổng Gia