Tổng kết quý III - Tri ân khách hàng

Để đạt được điều này, các cá nhân trong toàn hệ thống Khổng Gia đã nỗ lực phấn đấu hết mình. Trong những tháng cuối năm lắng đọng, ôn cố tri tân, Khổng Gia đã tổ chức buổi lễ buổi lễ tri ân khách hàng và cũng là buổi tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3 năm 2014.

Buổi lễ tổng kết quý III có sự góp mặt của đại diện các đại lý lớn nhỏ trên các tỉnh thành, các trình dược viên gắn bó với công ty và toàn thể anh chị em trong đại gia đình khổng gia.

Trong lễ tổng kết, ban giám đốc của công ty đã phát biểu, chia sẻ và thảo luận cùng toàn thể khách mời. Không khí buổi lễ diễn ra sôi nổi.  

Công ty thông báo về kênh bán hàng OTC và chương trình tri ân khách hàng, tặng vàng và các tặng phẩm khác cho khách hàng trong thời gian tới. Công ty giải đáp thắc mắc của trình dược viên  đối với việc giá bán, cách thức hoạt động của kênh OTC.

Trong chương trình tri ân khách hàng, công ty đã trao quà tri ân cho quản lý trình dược viên và các trình dược viên xuất sắc trong tháng 9, 10, 11  và trong quý III. Tháng 9/2014, trình dược viên Đổ Thanh Hiền - Tây Ninh là trình dược viên đạt được doanh số cao nhất. Người được nhận quà tri ân, có doanh số cao nhất trong tháng 10 là trình dược viên ở Vũng Tàu - Trần Quang Thắng. Tháng 11, trình dược viên đạt được doanh số cao nhất là Lê Thanh Giang.

Khổng Gia đã trao những phần quà cổ vũ và ghi nhận những đóng góp không hề nhỏ của một số cá nhân đã đạt được doanh số cao trong cả quý III/2014. Ba trình dược viên xuất sắc của quý III là: ông Trần Quang Thắng - TDV Vũng Tàu, Trần Văn Khá - TDV An Giang, Đổ Thanh Hiền - TDV Tây Ninh.

Tiếp đó là buổi tập huấn về kiến thức sản phẩm.

Buổi lễ tổng kết quý III còn là buổi giao lưu chia sẻ và liên hoan gắn kết giữa toàn thể thành viên.

 

 

Hướng dẫn thanh toán online trên KhongGia.com

Hướng dẫn thanh toán online khi Quý khách đặt mua hàng tại khonggia.com. Khonggia.com chấp nhận thanh toán online với tất cả các loại thẻ nội địa và quốc tế.

Những câu hỏi thường gặp khi thanh toán online

Thanh toán trực tuyến trên khonggia.com khi mua sản phẩm, Quý khách có thể thanh toán nội địa hoặc quốc tế. Các loại thẻ nào được chấp nhận thanh toán trực tuyến tại website của chúng tôi?

Chương trình đặc biệt nhân dịp khai trương showroom vào ngày 18/7

Công Ty TNHH Dược Phẩm Khổng Gia ( KhongGia.com) xin thông báo Nhân dịp khai trương showroom mới bán hàng tại địa điểm 974 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình