Làm gì khi bị mất 1 răng?

Bất kỳ một khuyết điểm nhỏ trên răng có thể làm mất đi vẻ thẩm mỹ trong nụ cười của bạn. Và tất nhiên, việc mất đi 1 chiếc răng vĩnh viễn sẽ khiến bạn trông kém tự tin hơn. Lúc này bạn nên nghĩ đến sẽ tìm kiếm một phương pháp thay thế chiếc răng bị mất ấy để có thể tự tin trong sắc đẹp cũng như đảm bảo hơn trong việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

5 Lý do thuyết phục bạn dùng cốc nguyệt san

Ngày xưa những vấn đề về ngày kinh nguyệt của phụ nữ được xem là điều cấm kỵ, ít được nhắc đến. Tuy nhiên với sự hiện đại của xã hội ngày nay, sức khỏe phụ nữ ngày càng được nhiều người quan tâm và đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vấn đề kinh nguyệt cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

5 Nguyên nhân khiến mắt bạn thâm quầng

“ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vậy chúng ta cần làm gì để có được đôi mắt khỏe đẹp và nguyên nhân nào gây ra hậu quả thâm quầng như thế ?

Bạn nên bổ sung canxi cho cơ thể bằng những thực phẩm nào?

Canxi là chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Vì thế việc bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết.

3 Chất quan trọng bạn nên bổ sung cho cơ thể là gì?

Việc dùng bổ sung các vitamin cũng như các loại thực phẩm chức năng luôn là điều cần thiết khi cơ thể bạn "lên tiếng". Hãy cùng tìm hiểu xem 3 chất bổ sung bạn nên cung cấp cho cơ thể hằng ngày là gì nhé.

10 thói quen vô tội nhưng cực hại cho cơ thể

Đồ dùng nhà bếp, quần áo, thực phẩm, các vật dụng sẽ trở thành nơi phát tán nguồn bệnh nếu không từ bỏ những thói quen cực hại.

Uống nước dừa vào buổi sáng mang lại lợi ích gì?

Từ lâu, nước dừa được xem là loại nước giải khát nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Nhiều người thắc mắc, liệu rằng uống nước dừa buổi nào là tốt, uống nước dừa vào buổi sáng khi bụng đói có nên hay không?

“Eo con kiến” với 9 phút tập luyện mỗi ngày

Nhóm bài tập này phát huy hiệu quả nhất nếu bạn thực hiện theo thứ tự được liệt kê dưới đây 3 lần mỗi tuần. Thời gian tốt nhất để tập luyện là vào buổi sáng.

6 thực phẩm vàng giúp bạn giảm cân hiệu quả

6 thực phẩm vàng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Thói quen buổi sáng nào khiến bạn dễ tăng cân

Mặc dù đã áp dụng chế độ giảm cân, tuy nhiên với 5 thói quen này thường xuyên lặp lại vào buổi sáng, bạn đang vô tình khiến bản thân tăng cân lại đấy.
1 - 10 / 92  Trang: 12