5 Nguyên nhân khiến mắt bạn thâm quầng

“ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vậy chúng ta cần làm gì để có được đôi mắt khỏe đẹp và nguyên nhân nào gây ra hậu quả thâm quầng như thế ?

Bạn nên bổ sung canxi cho cơ thể bằng những thực phẩm nào?

Canxi là chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Vì thế việc bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết.

3 Chất quan trọng bạn nên bổ sung cho cơ thể là gì?

Việc dùng bổ sung các vitamin cũng như các loại thực phẩm chức năng luôn là điều cần thiết khi cơ thể bạn "lên tiếng". Hãy cùng tìm hiểu xem 3 chất bổ sung bạn nên cung cấp cho cơ thể hằng ngày là gì nhé.

10 thói quen vô tội nhưng cực hại cho cơ thể

Đồ dùng nhà bếp, quần áo, thực phẩm, các vật dụng sẽ trở thành nơi phát tán nguồn bệnh nếu không từ bỏ những thói quen cực hại.

Uống nước dừa vào buổi sáng mang lại lợi ích gì?

Từ lâu, nước dừa được xem là loại nước giải khát nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Nhiều người thắc mắc, liệu rằng uống nước dừa buổi nào là tốt, uống nước dừa vào buổi sáng khi bụng đói có nên hay không?

“Eo con kiến” với 9 phút tập luyện mỗi ngày

Nhóm bài tập này phát huy hiệu quả nhất nếu bạn thực hiện theo thứ tự được liệt kê dưới đây 3 lần mỗi tuần. Thời gian tốt nhất để tập luyện là vào buổi sáng.

6 thực phẩm vàng giúp bạn giảm cân hiệu quả

6 thực phẩm vàng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Thói quen buổi sáng nào khiến bạn dễ tăng cân

Mặc dù đã áp dụng chế độ giảm cân, tuy nhiên với 5 thói quen này thường xuyên lặp lại vào buổi sáng, bạn đang vô tình khiến bản thân tăng cân lại đấy.

Giảm cân ngay nếu không muốn béo phì làm bạn bị đau lưng

Theo báo cáo của Bộ Y Tế Việt Nam, có tới khoảng 25% dân số nước ta bị thừa cân, béo phì. Không những có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch, đái tháo đường, cao huyết áp,... người bị béo phì còn phải đối mặt với các chứng bệnh xương khớp nghiêm trọng. Đau lưng là dấu hiệu hay gặp nhất ở những người béo phì. Vì thế, giảm cân là vấn đề cấp bách mà những người thừa cân cần thực hiện để cải thiện tình trạng đau lưng.

6 mẹo "nhỏ mà có võ" cho những ai muốn giảm cân

Nhiều lúc bạn thấy khó khăn trong việc giảm cân, bản thân cứ luôn hỏi tại sao mình lại áp dụng chế độ giảm cân không hiệu quả. Đã đến lúc bạn nên thừ áp dụng cho mình những mẹo "nhỏ mà có võ" dưới đây trong quá trình giảm béo của bản thân nhé.
1 - 10 / 90  Trang: 12