Tác hại của rượu với tình dục

huutai (03-02-2015)
(Tăng cường sinh lý) -  Nếu uống một lượng rượu vừa phải sẽ rất tốt cho tim mạch giúp cho cuôc yêu thêm thăng hoa, tuy nhiên quá làm dụng sẽ gây ra nhiều tác hại ngoài ý muốn, hãy cùng tìm hiểu để phòng tránh nhé.
Nếu uống rượu quá nhiều với nồng độ cao sẽ làm cho quý ông mắc nhiều chứng bệnh ngoài ý muốn như xuat tinh som, rối loạn cương dương do rượu làm ức chế thần kinh trung ương.
Rượu là một trong những nguyên nhân gây liệt dương, do rượu làm giảm mức testosteron trong cơ thể, testosteron là một loại hoc môn sinh sinh dục nam, kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch. Làm tác nhân gây xuy giảm tình dục và  vô sinh.
Các quý ông cho rằng rượu sẽ giúp cho cuộc yêu thăng hoa hơn nhưng nó chỉ đúng khi sử dụng với lượng vừa phải, tuy nhiên nếu uống quá nhiều nó không những giúp cho cuộc yêu mà còn có tác dụng ngược lại, rượu khiến cho thần kinh căng thẳng, làm giảm thời yêu dẫn đến xuất tinh sớm không kiểm soát, ngoài ra còn có thể gây đột quỵ khi yêu dẫn đến tử vong.
 
 
 

Yếu sinh lý vấn đề nam giới đang gặp phải

Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, xuat tinh som. Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh

Phải làm sao để lần đầu quan hệ không bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ngay lần quan hệ đầu tiên sẽ khiến cho phái mạnh rất bối rối, mất tự tin, tuy nhiên, cũng không quá nghiêm trọng và có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Các bí quyết tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Công việc ngày càng bận rộn, thời gian vận động và chăm sóc cơ thể ngày càng ít đi. Vậy hãy tìm hiều các phương pháp giúp cho cơ thể ngày càng khỏe mạnh đáp ứng công việc cho công việc nhé.

Thuốc gì trị xuất tinh sớm?

Thuốc gì trị xuất tinh sớm? Là câu hỏi rất được quý ông quan tâm, vì số lượng quý ông mắc bệnh này ngày càng phổ biến. Ngọc đế hoàn là loại thuốc các quý ông đang tìm....

Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín khó nói, làm cho quý ông cảm thấy mất tự tin, cũng như lo lắng về bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy nên sau đây là một số phương pháp giúp quý ông cải thiện tình trạng trên, hãy nên áp dụng thử một lần xem sao nhé.

Vấn đề yếu sinh lý trong nam giới

Yếu sinh lý là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.