Tác hại khi làm chuyện ấy lúc say xỉn

00:00:00 26-01-2018

Tết sắp đến, những bữa tiệc Tất niên hay họp mặt bạn bè làm bạn khó từ chối những cốc rượu ly bia. Rượu bia, như bạn đã biết, nó có ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và đặc biệt hơn là càng ảnh hưởng sinh lý nếu bạn quan hệ lúc say xỉn nữa đấy.

Nhiều người vẫn nghĩ rượu sẽ giúp cả hai hưng phấn và kích thích hơn trong những lúc ân ái. Tuy nhiên, đã có nhiều nghiên cứu cho rằng, làm chuyện ấy lúc say xỉn mang lại nhiều ảnh hưởng không tốt cho nam giới.

Liệt dương

Nếu chẳng muốn mình bị liệt dương thì bạn đừng nên quan hệ lúc say xỉn. Nhiều nghiên cứu đã cho rằng rượu có thể làm suy giảm khả năng tình dục ở nam giới. Rượu là một trong những nguyên nhân làm giảm mức testosteron và gây ra tình trạng yếu sinh lý. Đây là hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch. Vì vậy, có thể nói rượu sẽ làm mất hoặc giảm ham muốn tình dục, có thể gây vô sinh vì không đủ về số lượng tinh dịch.

Không bảo vệ khi quan hệ

Khi say rượu, bạn có rất nhiều khả năng không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn ccho cả hai. Chính vì thế, những bệnh lây qua đường tình dục có thể “ghé thăm” bạn bất cứ lúc nào.

Những ảnh hưởng thần kinh

Đối với những người nghiện rượu mạnh, tình trạng thiếu vitamin B1 có khả năng gây ra bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như xuất tinh sớm, không đạt cực khoái, không cương cứng,...

Khó đạt cực khoái

Một nghiên cứu tại trường đại học Missouri–St. Louis ở Mỹ cho thấy có khoảng 11% số người uống nhiều rượu trước khi “ân ái” đều gặp các vấn đề khó khăn khi đạt cực khoái. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng so với người không uống rượu, những người uống rượu thường mất thời gian dài mới có thể khiến phụ nữ cảm thấy hưng phấn.

Giảm lượng tinh trùng

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng lượng testosterone ở những người uống bia, rượu thường xuyên cũng như những người uống bia, rượu trong một chừng mực nhất định luôn bị giảm. Nghi êm trọng hơn là nghiện rượu còn làm giảm lượng tinh trùng đáng kể. Tuy nhiên, với những người uống rượu không thường xuyên, lượng testosterone sẽ trở lại bình thường sau khi tỉnh rượu bởi vì lượng bia, rượu vừa đủ sẽ không gây ra sự suy giảm testosterone.

Hãy kiểm soát lượng rượu bia mà bạn đang đưa vào cơ thể hằng ngày để có cuộc sống tình dục lành mạnh hơn nhé. Bên cạnh đó, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng ít thì bạn có thể dùng thực phẩm chứ năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới Real Men. Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây.

  Share on Google+