Thuốc lá, biết nguy hiểm nhưng không ai chịu từ bỏ

Một nhà văn cũng là một nhà nghiên cứu người Anh đã từng nói “ Nếu bạn muốm tìn thuốc tẩy, thuốc trừ sâu, khí thải ô tô, dung môi công nghiêp, chất để ướp xác,... thì hãy tìm đến một điếu thuốc lá. Nó bao gồm những thứ kể trên.”

3 Vấn đề tình dục sau tuổi 50

Theo thời gian, cơ thề chúng ta bắt đầu suy giảm về thể lực cũng như nhu cầu sinh lý. Nhiều người cho rằng đến một độ tuổi nào đó (sau 50 tuổi), tình dục sẽ không còn nữa. Điều đó có thật sự đúng hay không?

Bạn đã hiểu rõ về đông trùng hạ thảo hay chưa?

Trên những vùng cao nguyên hoang dã và khắc nghiệt của xứ Tây Tạng tồn tại một loại dược thảo quý hiếm mà giá trị của nó còn cao hơn cả vàng, có tên là Đông trùng hạ thảo. Vậy sự thật về loài nấm này như thế nào và tác dụng của nó ra sao?

Vì sao Density ghi điểm trong mắt người tiêu dùng?

Việc bổ sung canxi cho cơ thể luôn là vấn đề cần thiết đối với người lớn lẫn trẻ nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những thực phẩm giàu canxi để chế biến và hấp thụ hằng ngày. Bên cạnh đó, ngày nay có nhiều người ưa chuộng sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi vì sự tiện lợi và lợi ích rỏ rệt mà nó mang lại. Một trong những thực phẩm chức năng bổ sung canxi đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là DENSITY.

Vi sao nên giảm cân với Green Coffee Bean?

Thừa cân béo phì là tình trạng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng ảnh hưởng đến vóc dáng đặc biệt là sức khỏe, liên quan đến các bệnh mãn tính nguy hiểm như tăng huyết áp, gây xơ hóa mạch, bệnh tiểu đường,… Vì thế, giảm cân là một quá trình cần được áp dụng để bảo vệ sức khoẻ cũng như lấy lại vóc dáng.

Những món quà ý nghĩa dành cho mẹ ngày 8/3

8/3 năm nay, bạn đã là gì để dành tặng cho mẹ một ngày ý nghĩa? Bên cạnh những đoá hoa và những món quà dành tặng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ, thì những chi tiết nhỏ cũng làm nên một ý nghĩa to lớn làm cho mẹ cảm thấy vui lòng.

Ngày 8/3 khác nhau như thế nào ở các quốc gia?

Mùng 8/3 được chọn là ngày Quốc tế Phụ nữ ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Riêng ở Việt Nam, vào ngày này, người phụ nữ sẽ được nam giới tặng hoa và quà để thể hiện tình yêu của họ dành cho người phụ nữ trong gia đình.

Tết này hãy tận dụng 5 cách giải rượu tự nhiên

Dù là bất cứ lý do nào đi chăng nữa, lý do đi tiếp khách, gặp mặt đối tác, bạn bè, hay anh em người thân lâu ngày không gặp, thì vẫn phải khẳng định một điều là không ai thấy người thân của mình trong tình trạng say xỉn cả.

Sống khoẻ trẻ lâu với bí quyết từ nước chanh ấm

Nước chanh ấm không chỉ giúp bạn khoẻ hơn sau những cơn ho, đau họng mà còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ nữa đấy.

Nên dùng mỹ phẩm nào khi tập gym?

Hãy cùng tìm hiểu xem, bạn nên trang điểm loại mỹ phẩm nào khi đi tập gym để lớp trang điểm không ảnh hưởng đến da bạn nhé.
1 - 10 / 24  Trang: 12