Thủ dâm và 5 tác hại khôn lường

Việc nào cũng có mặt hại và mặt lợi của nó. Thủ dâm cũng vậy. Bên cạnh những lợi ích mà thủ dâm mang lại cho “cậu bé” thì có những tác hại khôn lường đang rình rập sức khoẻ của bạn.

Cải thiện "chuyện chăn gối" bằng cách chạy bộ

Chạy bộ đã và đang là môn thể thao dành cho nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng chạy bộ lại rất tốt cho chuyện phòng the, cùng với đó là ngăn ngừa rối loạn cương dương.

Thuốc cương dương - Cánh mày râu đã hiểu rõ về vấn đề này?

Ngày nay, những “điều khó nói” của cánh mày râu trong chuyện quan hệ đã được giải quyết phần nào khi thuốc cương dương ngày càng phổ biến với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường.  Vậy các chàng đã thật sự hiểu rõ về thuốc cường dương hay chưa?

Giải pháp cho các quý ông - Kỳ Dương Đan +

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới đang là một trong những vấn đề khá nan giản trong xã hội hiện nay, làm cho các quý ông cảm thấy mất tự tin và giảm hứng thú trong chuyện 'chăn gối, phòng the'. Giải pháp nào cho vấn đề này, đang được các đấng mày râu rất quan tâm để cải thiện cho cuộc sống hạnh phúc lứa đôi được viên mãn.

Các chàng có thật sự hiểu về cực khoái của phụ nữ?

Hãy để ý những chi tiết dù nhỏ nhất trên cơ thể của nàng khi hai bạn “ân ái” để hiểu rõ hơn về cực khoái của cô ấy.

Ý nghĩa về số lần làm "chuyện ấy" của hai bạn

Với những con số phản ánh tuần suất “chuyện ấy” của bạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của số lần quan hệ và sẽ biết, nên làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần là đủ.

"Lửa yêu" sẽ được cháy bùng như thế nào vào ngày Valentine?

Dịp Tết này lại càng nhân đôi niềm vui khi ngày Valentine lại trùng ngay 29 Tết. Vào dịp này, bạn đã nghĩ ra mình sẽ cùng người ấy làm gì để hâm nóng tình cảm hay chưa?

Bài tập kegel mang lại cho nam giới những lợi ích gì?

Bài tập Kegel chỉ tốn khoảng vài phút mỗi ngày, thậm chí có thể tập luyện khi đang làm những công việc khác (như khi đang chờ đèn đỏ hay lúc ngồi làm việc ở văn phòng). Bài tập được chứng minh công dụng cải thiện sức khỏe tình dục, không chỉ mang lại lợi ích cho cánh mày râu mà còn cho cả người bạn đời của họ.

Tác hại khi làm chuyện ấy lúc say xỉn

Tết sắp đến, những bữa tiệc Tất niên hay họp mặt bạn bè làm bạn khó từ chối những cốc rượu ly bia. Rượu bia, như bạn đã biết, nó có ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và đặc biệt hơn là càng ảnh hưởng sinh lý nếu bạn quan hệ lúc say xỉn nữa đấy.

5 Điểm nhạy cảm không ngờ tới của chàng

Bất ngờ thay đổi không khí chăn gối vốn quen thuộc hằng ngày bằng cách thay đổi kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng thử xem nào.
1 - 10 / 28  Trang: 12