Thú vị về nụ hôn ngay thời khắc giao thừa của các cặp đôi

00:00:00 06-02-2018

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới luôn mang nhiều ý nghĩa kèm theo nhiều điều mọi người nên làm. Một trong số đó là những nụ hôn sẽ được trao nhau ngay thời khắc điểm 12 giờ đêm.

Một nụ hôn - hành động cụ thể biểu hiện sự quan tâm, sẽ tăng cường mối quan hệ bạn muốn duy trì trong tương lai. Nhiều người tin rằng, nụ hôn với “người thương” ngay đêm giao thừa sẽ mang nhiều ý nghĩa tích cực cho cả năm.

Tượng trưng cho sự may mắn về tình cảm

Nụ hôn tượng trưng cho sự may mắn về mặt tình cảm. Nụ hôn đêm giao thừa luôn là đề tài hứng thú cho nhiều nhà văn, nhà làm phiên khai thác và mang nó vào những cảnh phim ấm áp, tình cảm. Nụ hôn trong đêm giao thừa ở đoạn cuối bộ phim Khi Harry gặp Sally (When Harry Met Sally) là sự khởi đầu của hạnh phúc mãi mãi cho hai người bạn xa lạ. Harry cuối cùng cũng thừa nhận anh ấy yêu Sally. Harry đã nói những điều thật ngọt ngào: "Đó không phải bởi vì anh đang cô đơn, và cũng không phải vì bây giờ là khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Anh đến đây đêm nay bởi vì anh nhận ra anh muốn dành phần còn lại của cuộc sống của anh với em".

Xua tan tà ma và xui xẻo

Nụ hôn trong khoảnh khắc giao thừa cũng được xem là bùa khóa xui xẻo cho cả năm. Vì khoảnh khắc đầu tiên của năm mới bạn được chìm đắm trong nụ hôn ngọt ngào cùng cảm giác hạnh phúc nên cả năm sẽ luôn vui vẻ như vậy!

Tạo sự lạc quan hơn trong năm mới

Nhiều người tin rằng, ngày đầu tiên trong năm sẽ quyết định cho 364 ngày còn lại trong năm. Do đó, khi dành cho nhau nụ hôn vào ngay thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thì cả năm đó họ sẽ luôn được hạnh phúc bên nhau. Mặt khác, họ tin rằng, nếu không làm thế, giữa họ sẽ thiếu sự gắn kết. Tuy nhiên, đây cũng chỉ đơn thuần là những lý do được dựa theo truyền thống người Đức xưa – một cách để cầu may.

Tết này, hãy khởi đầu may mắn cùng người thương của mình bằng một nụ hôn thật ngọt ngào nhé. Các nàng đừng lo sau khi hôn sẽ bị bay son môi, vì khi dùng son lì cũng như son bán lì Butaé sẽ giúp đôi môi luôn giữ được vẻ quyến rũ.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây nhé:

Son lì Butaé http://khonggia.com/son-li-butae-p4608583.html

Son Thỏi Butaé Super Color http://khonggia.com/son-thoi-butae-super-color-p6075264.html

  Share on Google+