Thực phẩm giúp quý ông sung hơn

huutai (02-04-2015)
(Tăng cường sinh lý) - Quý ông muốn sung mãn hơn, thể hiện bản lĩnh phòng the sức dẻo dai của mình với bạn tình thì hãy sử dụng các loại thực phẩm rau xanh sau đây nhé.  Các loại rau này rất quen thuộc nhưng đó là những thần dược phòng the cho quý ông, hạn chế xuat tinh som và sung mãn hơn.
1. Bí đao 
Bí đao có rất nhiều vitamin và dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn giúp cho quý ông tránh ngã ngựa, và hạn chế suy giảm tình dục
Hãy sử dụng bí đao theo công thức sau sẽ giúp cho quý ông hạn chế suy giảm tình dục, lưng đau mỏi gối: 
bí đao 100g, lộc nhung 5g, 5 quả trứng bồ câu lấy lòng đỏ, dầu, muối, gia vị.
2. Mướp 
Mướp có tác dụng chữa di tinh, đây là bệnh rối loạn sinh lý, khiến cho quy ông không kiểm xoát được quá trình xuất tinh. 
Để cải thiện tình trạng này hãy áp dụng công thức sau nhé:  1 quả mướp phơi sương thái  nhỏ ngâm nước sôi, 10g  củ súng. Đem nấu củ súng lấy nước hòa vào nước mướp để uống. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp cải thiện được tình trạng di tinh.
3. Rau muống 
Rau muống giúp tăng cường tuần hoàn, trong rau muống có chứa axit Argine, giúp tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, giúp quý ông sung mãn hơn. 
 

Kéo dài thời gian xuất tinh bằng phương pháp thở.

Theo các nghiên cứu thì hơi thở rất quan trọng cho cơ thể. Trong lĩnh vực tình dục thì khi hít thở sâu sẽ giúp cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn, còn quý ông nếu thở đúng cách sẽ giúp cho hạn chế xuat tinh som kéo dài cuộc yêu.

Món ăn bài thuốc giúp cường dương

Một trong các bệnh về sinh lý của quý ông đó là "âm thúc", đây là hiện tượng dương vật co thụt vào trong, khó cương cứng làm cho quý ông mất tự tin khi lâm trận. Hãy sử dụng ngay các món ăn bài thuốc giúp cương dương sau đây để giúp quý ông cải thiện tình hình nhé.

Thực phẩm giúp sản sinh Testosterone

Hãy áp dụng một số các thực phẩm sau đây có tác dụng tái tạo và bổ sung lượng hóc môn nội tiết tố nam bị suy giảm, giúp cơ thể khỏe mạnh và hạn chế các vấn đề về sinh lý như mãn dục sớm, khó đạt cực khoái, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

Tác hại của việc suy giảm testosterone ở nam giới

Testosterone là nội tiết tố nam, hóc môn này giúp cho cơ quan sinh dục và cơ bắp phát triển.Thiếu Testosterone sẽ gây suy giảm sinh lực và sinh lý, xuat tinh som, đời sống tình dục bị rối loạn.

Những ai không nên ăn trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn là món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.

Trị xuất tinh sớm với chuối

Bệnh lý xuat tinh som ngày nay ngày càng phổ biến ở quý ông, do chế độ làm việc, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.