Thuốc cương dương - Cánh mày râu đã hiểu rõ về vấn đề này?

00:00:00 23-03-2018

Ngày nay, những “điều khó nói” của cánh mày râu trong chuyện quan hệ đã được giải quyết phần nào khi thuốc cương dương ngày càng phổ biến với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Vậy các chàng đã thật sự hiểu rõ về thuốc cường dương hay chưa?

Thuốc cương dương là gì?

Thuốc cường dương là thuốc bổ trợ cho sự cương cứng của dương vật hoặc kéo dài thời gian cương của bộ phận này trong quá trình giao hợp. Thuốc này còn chữa các chứng bệnh rối loạn cương dương, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài của một số đối tượng.

Theo như thống kê, việc sử dụng các loại thuốc cương dương giúp khoảng 70% đàn ông đạt được trạng thái cương cứng đủ để có thể quan hệ tình dục.

Những điều lưu ý khi sử dụng thuốc cương dương

Nếu bạn đang dùng các sản phẩm có chứa nhiều natri hoặc các loại thuốc chứa nhiều natri, chẳng hạn như nitroglycerin hoặc các loại thuốc tương tự khác để giúp giảm đau vùng ngực, bạn nên hạn chế sử dụng thuốc cương dương.

Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp khiến cho thuốc cương dương trở nên nguy hiểm. Chính vì thế, trước khi bạn sử dụng các loại thuốc cương dương, hãy hỏi ý kiến bác sĩ và nói rõ những điều sau đây:

• Những loại thuốc hoặc các thành phần mà bạn có tiền sử dị ứng với chúng.

• Các loại thuốc có kê đơn hoặc không kê đơn mà bạn đang sử dụng, cũng như các loại thảo dược hoặc các chất bổ trợ cho quá trình ăn kiêng.

• Nếu bạn đang có lịch hẹn phẫu thuật, ngay cả phẫu thuật về nha khoa.

• Nếu bạn sử dụng các loại thuốc ức chế alpha để điều trị các chứng bệnh liên quan đến huyết áp hoặc các vấn đề về tuyến tiền liệt. Các loại thuốc này có thể làm hạ huyết áp của bạn khi dùng chung với thuốc cương dương.

Những loại thuốc cương dương tốt nhất hiện nay

Real men

Sản phẩm tăng cường sinh lý Real Men giúp cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ, không có tinh trùng hoặc tinh trùng ít và xuất tinh sớm ở nam giới. Real Men có nguồn gốc xuất xứ của công ty H.A Herbal LLC tại Mỹ.

- Tráng dương, bổ dương, tăng cường sinh lý cho nam giới.

- Cải thiện tình trạng xuất tính sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng ít và kém chất lượng.

- Kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

- Kích thích hormone sinh dục nam Testosterol.

- Hỗ trợ điều trị chứng dị tinh, mộng tinh.

Ngọc Đế Hoàn

Tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn có nguồn gốc xuất xứ của công ty H.A Herbal LLC tại Mỹ. H.A. Herbal LLC là công ty chuyên cung cấp thực phẩm chức năng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em cũng như hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý của nam giới.

- Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng ít và kém chất lương, rối loạn cương dương,…

- Bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lý nam giới giúp nam giới lấy lại phong độ tức thời.

- Duy trì độ cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tình dục giúp hai bạn hưởng thụ trọn vẹn giây phút thăng hoa.

- Ngọc Đế Hoàn hạn chế gây ra các phản ứng phụ.

Kỳ Dương Đan +

Với công nghệ bào chế phân tán nhanh mới, Kỳ Dương Đan đạt độ hòa tan nhanh, giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất, thúc đẩy sự dản sinh Testosterone nội sinh tự nhiên nhanh chóng và bền vững:

- Giúp ích tinh, bổ thận tráng dương.

- Tăng cườn sinh lực, tăng tiết Hormone giới tính nam Testosterone.

- Cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, lãnh cảm tình dục ở nam giới.

- Phục hồi và tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

- Giảm tiểu đêm ở người lớn tuổi.

Cường dương Hoàng Đế Hoàn

Xuất phát từ vùng đất Tây Tạng huyền bí với khí hậu khắc nghiệt của các bình nguyên giá lạnh, cùng sự khô cằn đất đai trong những dãy núi Hy Mã Lạp Sơn. Sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn là phương pháp quý hiếm cổ xưa, từ ngàn đời nay được các thế hệ của thổ dân du mục truyền lại cho nhau để duy trì nòi giống, tăng sự dẻo dai, khả năng chống chịu của cơ thể, chống lại thiên nhiên khắc nghiệt và dễ dàng di chuyển trên các bình nguyên bao la.

Với thành phần là các loại thảo dược quý hiếm được chọn lọc chỉ có ở những vùng núi cao hiểm trở và sinh trưởng trong điều kiện giá lạnh, sản phẩm giúp bồi bổ cơ thể, chống lại bệnh liệt dương, rối loạn cương dương, dương vật nhỏ, các triệu chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, làm tăng chất lượng tinh trùng, chống đau lưng mỏi gối, kéo dài thời gian giao hợp. Đặc biệt, sản phẩm còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật.

Thuốc cương dương là một trong những phương pháp đơn giản giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và giúp nam giới lấy lại phong độ trong "cuộc yêu".

  Share on Google+