Thuốc gì trị xuất tinh sớm?

huutai (26-01-2015)
(Tăng cường sinh lý) - Theo các khảo sát và thống kê thì số lượng quý ông mắc triệu chứng xuất tinh sớm ngày nay rất nhiều. Trở thành một nỗi lo lắng và làm cho các ông mất tự tin trước đối tác của mình. Và các ông ráo riết săn lùng các phương thức giúp trị xuất tinh sớm từ đông y cho tới tây y.
Theo đông y thì có 1 số phương pháp ngâm rượu sau có tác dụng rất tốt cho các quý ông mắc bệnh này:
1. Bài thuốc 1:
Nguyên liệu: 
-10 g Nhung hưu, 20g tắc kè, 1 đôi tinh hoàn chó, 60g bá tử nhân, 1 lạng kỷ tử, hoàng tinh 200g. 
Cách làm: Các vị  thuốc sấy khô, tán vụn, ngâm với ngâm với 2.5 ml rượu trắng, sau 20 ngày là sử dụng được .
Công dụng: bồi bổ gân cốt, dùng để ngăn chặn các bệnh về tình dục như liệt dương, đau lưng mỏi gối, thận hư nhược.
2. Bài thuốc 2: 
Nguyên liệu: 1 cặp tắc kè sấy khô, 30 g thỏ ty tử, 30g dâm dương hoắc, 20 g long cốt, 20 g kim anh tử, 3g trầm hương.
Cách làm: cho tất cả nguyên liệu trên vào ngâm vơi 2 lít rượu trắng, sau 1 tháng có thể dùng được.
Công dụng: bồi bổ gân cốt, dùng để ngăn chặn các bệnh về tình dục như liệt dương, đau lưng mỏi gối, thận hư nhược, giúp cho quá trình cương dương tốt, đồng thời hạn chế xuất tinh sớm kéo dài cuộc yêu.
Ngoài ra trên thị trường hiện nay có một số các sản phẩm trị xuất tinh sơm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên rất được ưa chuộng và tin dùng. Giúp cho các quý ông lấy lại phong độ, và làm hài lòng đối tác đó là sản phẩm giúp cường dương,  trị xuat tinh som kéo dài cuộc yêu Ngọc Đế Hoàng. 
Ngọc Đế Hoàn giúp cường dương, trị xuất tinh sớm cho quý ông.
Các bạn có thể tham khảo tại website : Khonggia.com
 

Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín khó nói, làm cho quý ông cảm thấy mất tự tin, cũng như lo lắng về bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy nên sau đây là một số phương pháp giúp quý ông cải thiện tình trạng trên, hãy nên áp dụng thử một lần xem sao nhé.

Vấn đề yếu sinh lý trong nam giới

Yếu sinh lý là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Vì sao bị xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới xuất hiện ngày càng nhiều ở nam giới, khiến cho họ cảm thấy lo lắng, tâm lý không thoải mái, thậm chí là bị Stress, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình

Xuất tinh sớm có sao không?

Xuất tinh sớm có sao không? Là câu hỏi được rất nhiều quý ông quan tâm khi mà căn bệnh này ngày càng phổ biến. Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh quá sớm khi mới tiếp xúc hoặc bị kích thích những chỗ nhạy cảm đã bị xuất tinh không còn khả năng lâm trận.

Rau răm gây yếu sinh lý ?

Rau răm gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm vậy thực hư thế nào cùng tìm hiểu nhé?

Trị xuất tinh sớm nên ăn gì?

Cải thiện khả năng giường chiếu của quý ông nhờ những thói quen nhỏ hàng ngày. Nhờ các loại thực phẩm có lợi hàng ngày sẽ quý ông hạn chế căn bệnh xuat tinh som mà hiện nay quý ông mắc bệnh này càng tăng.