Thuốc uống giảm béo bụng cho cả nam nữ, đánh tan mỡ bụng hiệu quả

(28-11-2013)

Đùi và bụng là những nơi dễ bị béo nhất, thuốc giảm béo bụng cho nam giới, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất kết hợp với luyện tập giảm mỡ bụng giúp giữ vóc dáng. Kể cả chị em phụ nữ và ở nam giới cũng cố gắng rất nhiều trong luyện tập và ăn kiêng để có được thân hình rắn chắc, lý tưởng.

Tại sao mỡ bụng là mối quan tâm đối với nam giới?

Những người có mỡ bụng chịu rủi ro cao hơn về vấn đề sức khỏe so với người tích mỡ ở những vùng khác - và nam giới có nguy cơ hơn nữ giới về tăng trọng lượng vùng bụng. Có nhiều mỡ bụng sẽ tăng rủi ro:

• Bệnh tim

• Đột quỵ

luyen tap giam mo bung

Béo bụng là nguyên nhân gây rủi ro cao về sức khỏe ở nam giới

• Một số bệnh ung thư

• Đái tháo đường loại 2

• Sức đề kháng insulin

• Triglyceride cao

• Lipoprotein mật độ cao ở mức thấp, hoặc cholesterol “tốt”

• Hội chứng chuyển hóa

• Chứng ngưng thở khi ngủ

Chính vì những vấn đề trên cần phái thực hànhh các bài tập làm tan mỡ bụng nhanh nhất để tránh những rủi ro về sức khỏe của nam giới.

Làm sao bạn có thể biết bạn có quá nhiều mỡ bụng?

Kích thước vòng eo chỉ rõ bạn có quá nhiều mỡ bụng hay không. Mặc dù các số đo so với vòng hông và vòng eo (tỷ số eo/hông) hoặc so với chiều cao và trọng lượng (chỉ số khối lượng cơ thể) chính xác hơn, nhưng chỉ cần đo kích thước vòng eo là có thể cho bạn ước tính đúng. Đối với hầu hết cánh mày râu, các yếu tố rủi ro cho bệnh tim và những bệnh khác tăng khi kích thước eo lớn hơn 40 inch (102 cm).Để đo vòng eo của bạn:

bai tap giam mo bung cho nam

Đo vòng eo để kiểm tra mức độ béo bụng

• Quấn thước cuộn xung quanh bụng trần của bạn ngay trên xương hông.

• Kéo thước cuộn cho đến khi nó vừa khít xung quanh bụng nhưng không siết chặt vào da của bạn.

• Hãy chắc chắn là thước cuộn quấn ngang bằng (không chỗ cao chỗ thấp) hết vòng bụng.

• Thư giản, thở ra và đo vòng eo của bạn – không hít hơi vào bụng!

Khi bạn già đi thì bạn mất cơ bắp – nhất là nếu bạn không vận động. Mất cơ bắp có thể làm chậm tốc độ cơ thể bạn đốt cháy calo. Rồi từ đó, nếu bạn không giới hạn calo hoặc gia tăng sự vận động cơ thể thì bạn có thể tăng cân.

Uống quá nhiều bia rượu có thể làm cho bạn tăng mỡ bụng – “bụng chứa nhiều bia”. Tuy nhiên, chỉ bia thôi chưa phải là nguyên nhân. Uống quá nhiều bia rượu thuộc bất cứ loại nào cũng có thể gia tăng mỡ bụng, mặc dù một số nghiên cứu cho biết bia rượu cũng có thể là một ngoại lệ. Nếu bạn uống bia rượu thì cũng uống có chừng mực. Tự hạn chế mình ở mức hai cốc một ngày sẽ giảm lượng calo mà bạn tiêu thụ và giúp bạn tránh được gia tăng mỡ bụng. Nó cũng tốt hơn cho toàn bộ sức khỏe của bạn.

Giải đáp thắc mắc để quý ông có thể luyện tập giảm mỡ bụng tốt hơn

• Giảm calo. Giảm khẩu phần ăn của bạn. Thay thế chế độ ăn thường ngày bằng thức ăn tốt cho sức khỏe chứa ít calo hơn.

cach tap tan mo bung cho nam

Tập luyện thường xuyên để giảm béo bụng

• Tăng vận động cơ thể. Bộ phận Dịch vụ Sức Khỏe và Con Người khuyến cáo người lớn bỏ ra 2,5 giờ mỗi tuần cho hoạt động thể dục nhịp điệu, ngoài việc tập luyện thể lực.

Có lẽ bạn cần làm nhiều hơn để giảm cân và giữ không tăng cân trở lại. Sau khi bạn đã giảm cân, hãy duy trì việc giảm cân của mình bằng chế độ ăn tốt cho sức khỏe và vận động cơ thể đều đặn.

Bài tập thể dục với động tác nằm xún rồi ngồi dậy làm cho cơ bụng của bạn khỏe hơn, nhưng chỉ thực hiện những bài tập thể dục ngay tại chỗ sẽ không giảm đáng kể mỡ bụng. Cách tốt nhất để giảm vòng eo của bạn là giảm toàn bộ lượng mỡ trên cơ thể thông qua việc ăn uống tốt cho sức khỏe và tập thể dục.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm béo bụng nhanh chóng hơn bạn có thể nhờ cậy đến các phương pháp tiên tiến của khoa học như hút mỡ bụng hay giảm béo bụng bằng sóng siêu âm. Thực ra, giảm cân thêm một vài pound cũng có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và giảm nguy cơ về vấn đề sức khỏe.

Để được tư vấn thuốc giảm mỡ bụng hiệu quả nhất kèm với chế độ luyên tập giảm mỡ bụng nhanh nhất, nhưng an toàn, hiệu quả anh chị em có thể gọi số: 09.449.44449 hoặc tới địa chỉ bên dưới:

Bài tập yoga giảm mỡ bụng cho dáng chuẩn

Những bài tập yoga giảm béo bụng nhẹ nhàng tại nhà sẽ ​cho bạn một thân hình mà bạn hằng mong muốn! Bạn muốn thử chứ, hãy cùng tập theo các bài tập yoga giảm mỡ bụng sau?