Tìm hiểu về kiến thức cơ bản về nhân sâm quý ông cần biết

huutai (30-10-2015)
Từ lâu nhân sâm được coi là bài thuốc quý, có tác dụng giúp tăng cường sinh lực,

tang cuong sinh ly

nam giới rất tốt. Tuy nhiên có khá nhiều loại sâm khác nhau mà mỗi loại lại có những khả năng chữa bệnh khác nhau không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu để biết được công dụng của mỗi loại sâm giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.
1. Hồng sâm.
Hồng sâm là một loại nhân sâm tươi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nó có nhiều tác dụng hữu ích tới sức khoẻ của con người.
Trong hồng sâm có nhiều chất như Ginsenoside RH2 giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư, Malton hỗ trợ giảm quá trình lão hoá, Ginsenoside Rg3 có thể giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư mới,… nên rất hữu ích cho con người.
Ngoài ra, hồng sâm còn là bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nam giới hoàn hảo, có tác dụng nhanh chóng và rõ rệt khi con người sử dụng.
2. Bạch sâm.
Bạch sâm được điều chế từ các củ nhân sâm chưa đủ điều kiện để chế biến làm hồng sâm. Đây cũng là một loại sâm tươi có nhiều tác dụng tới sức khoẻ của con người.
Sử dụng bạch sâm giúp giảm căng thẳng và tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể, kể cả cơ quan sinh dục. Hơn nữa, sử dụng bạch sâm còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn như  giảm cholesterol, chống tế bào ung thư, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và tăng ham muốn tình dục ở nam giới một cách hiệu quả.
3. Hắc sâm.
Đây là một loại sâm được con người điều chế thêm nhiều chất nên có giá trị dinh dưỡng lớn hơn cả hồng sâm. Hắc sâm hội tụ tất cả những tính năng của hồng sâm và bạch sâm và một số tính năng đặc biệt khác như việc giúp bảo vệ gan, chống khối u, đẩy mạnh hoạt động của các bộ phận, tăng cường trao đổi chất và tăng cường sinh lý.
Đây là loại nhân sâm có khả năng giúp tăng cười sinh lý nam giới vô cùng lý tưởng.
Hiểu rõ về công dụng của mỗi loại sâm bạn hãy sử dụng sao cho mang tới lợi ích lớn nhất cho sức khoẻ cuả bạn.
 
 

Hàu – thực phẩm “vàng” cho sinh lý nam

Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến các món ăn từ hàu để bồi bổ sinh lý nam sẽ giúp chàng “sung” hơn trong “chuyện ấy”.

Bí quyết giúp quý ông xung mãn hơn khi yêu

Những thói quen có lợi giúp cho quý ông ngăn ngừa suy giảm sinh lý, sung mãn và dẻo dai hơn

Dinh dưỡng cho sức khỏe cậu nhỏ.

"Cậu nhỏ" của bạn đã đủ khỏe chưa. Hãy áp dụng các lời khuyên sau đây sẽ giúp cho "cậu nhỏ" khỏe hơn và hạn chế một số các bệnh mà các quý ông không hề muốn mắc phải như xuat tinh som, yeu sinh lý....

Thực phẩm giúp quý ông sung hơn

Quý ông muốn sung mãn hơn, thể hiện bản lĩnh phòng the sức dẻo dai của mình với bạn tình thì hãy sử dụng các loại thực phẩm rau xanh sau đây nhé. Các loại rau này rất quen thuộc nhưng đó là những thần dược phòng the cho quý ông, hạn chế xuat tinh som và sung mãn hơn.

Kéo dài thời gian xuất tinh bằng phương pháp thở.

Theo các nghiên cứu thì hơi thở rất quan trọng cho cơ thể. Trong lĩnh vực tình dục thì khi hít thở sâu sẽ giúp cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn, còn quý ông nếu thở đúng cách sẽ giúp cho hạn chế xuat tinh som kéo dài cuộc yêu.

Món ăn bài thuốc giúp cường dương

Một trong các bệnh về sinh lý của quý ông đó là "âm thúc", đây là hiện tượng dương vật co thụt vào trong, khó cương cứng làm cho quý ông mất tự tin khi lâm trận. Hãy sử dụng ngay các món ăn bài thuốc giúp cương dương sau đây để giúp quý ông cải thiện tình hình nhé.