TPCN - Maca Đen


1,100,000 đ
Còn hàng
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thành phần: Maca Đen (Black Maca) và một số thảo dược quý. Giúp hỗ trợ điều trị chức năng sinh lý nam giới.

Khổng Gia giới thiệu:
Maca Đen là một loài thảo mộc mọc ở độ cao 4000m – 5000m so với mực nước biển tại vùng núi Andes của Peru. Củ Maca Đen được coi là một nguồn giàu dinh dưỡng chứa hai trong ba acid béo thiết yếu của cơ thể (oleic và linoleic), 18 loại acid amin thiết yếu (aspartic acid, glutanic acid, histidin, glycine, threonine, cystein, alanin, arginin, tyrosin,…), nhiều vitamin: B1, B2, C, E, khoáng chất ,các chất vi lượng và hai chất macamides, macaenes hỗ trợ cho cơ thể cải thiện trí nhớ, tăng khả năng học tập, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng sức chịu đựng, giảm lo âu, đem lại sức sống tinh thần và thể chất cho người có cường độ làm việc học tập cao, người cao niên. Maca Đen hỗ trợ tác dụng tốt đối với khả năng sinh sản, khả năng đề kháng và sức lực. Càng ngày càng nhiều xác minh khoa học về Maca Đen liên quan đến việc tăng lực, từ tinh thần đến thể xác cũng như khả năng tình dục cho cả đàn ông và phụ nữ.
Cách đây hàng ngàn năm Maca Đen đã được người dân thuộc vùng Peru ngày nay sử dụng cho các chiến binh để tăng tính chiến đấu, tăng tinh thần sung mãn - quả cảm. Sau khi thắng trận lập lên đế chế Inca hùng mạnh các chiến binh thấy rằng ngoài các tác dụng trên Maca Đen còn làm tăng khả năng sinh lý một cách kỳ diệu. Điều này góp phần làm nên sự hạnh phúc, phồn thịnh của đế quốc Inca suốt nhiều thế kỷ.
maca đen đạt tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức y tế thế giới
Maca đen đạt tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức y tế thế giới.
Maca Đen” đạt tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức y tế thế giới WHO và chứng nhận của cơ quan quản lý dược FDA. Là một trong các sản phẩm hỗ trợ sinh lý bán chạy nhất thế giới.
Cơ quan quản lý dược Hoa Kỳ FAD đã đưa Maca Đen vào danh sách thực phẩm an toàn không tác dụng phụ. Nasa (cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ) xác định đây là một loại thực phẩm không thể thiếu được cho các phi hành gia. Họ đã đưa Maca Đen vào thực đơn của các phi hành gia.
Ngoài ra các vận động viên, các nhà leo núi tại châu Âu cũng tin dùng sản phẩm từ Maca Đen.
Maca Đen đảm bảo tất cả các thành tố như sạch, an toàn, không tác dụng phụ và là sản phẩm hoàn hảo nhất thay thế viagra.
Maca Đen là một sản phẩm được tin dùng nhất tại Peru, Mỹ, Đài loan, Singapore …Và đã có lịch sử từ hàng trăm năm. Và đây cũng là đề tài nóng của biết bao Viện nghiên cứu. Nhưng tính đến năm 2013, chưa có một Viện nghiên cứu nào tìm thấy tác dụng phụ của Maca.
maca đen hỗ trợ điều trị chức năng sinh lý nam giới
Maca đen có tác dụng hỗ trợ điều trị chức năng sinh lý ở nam giới.
Sự ra đời của Maca Đen mang lại niềm vui cho hàng triệu gia đình trên toàn thế giới. Và trở thành một cuộc cách mạng lớn trong việc hỗ trợ điều trị chức năng sinh lý nam giới. Tại Việt Nam, " Maca Đen"sẽ là một trợ thủ đắc lực nhất cho các quý ông.
Thành phần:
- Maca Đen (Black Maca)
- Một số thảo dược quý
Chỉ định:
- 1 hộp bằng 60 viên nén.
- 1 ngày uống 2 viên sau ăn trưa và tối khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
- Uống liên tục để có kết quả tốt nhất.
Đối tượng sử dụng:
- Cơ thể mệt mỏi, stress.
- Yếu sinh lý.
- Xuất tinh sớm
- Di tinh, mộng tinh ,
- Liệt dương.
- Đau lưng, mỏi gối.
- Viên tuyến tiền liệt.
Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người. 
Lịch làm việc: từ 8h - 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Vietcom bankNH Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh TP.HCM.    

Số tài khoản: 0441003979569 

Người thụ hưởng: Khổng Văn Hội 

Ngan hang dong aNgân hàng Đông Á (DongA Bank) chi nhánh Tân Bình   

Số tài khoản: 0101239926 

Người thụ hưởng: Khổng Văn Hội