Trị xuất tinh sớm với chuối

huutai (05-02-2015)
(Tăng cường sinh lý) - Bệnh lý xuat tinh som ngày nay ngày càng phổ biến ở quý ông, do chế độ làm việc, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Theo một số các nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ phát hiện trong chuối có rất nhiều dưỡng trong đó có hàm lượng magie rất phong phú, đây là một trong những chất rất tốt trong việc giúp quý ông hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.
Magie rất góp phần rất quan trọng đối với cơ thể đặc biệt là nam giới, magie là một trong những chất quan trọng giúp cho cơ bắp thư giãn, tăng cường hấp thụ can xi, đồng thời giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, và tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới.
Theo các nghiên cứu, cơ thể nam giới nếu thiếu lượng magie sẽ làm cho quý ông không thể kéo dài thời gia quan hệ, ngoài ra còn dẫn đến nhiều bệnh lý ngoài ý muốn như tiểu đường, rối loạn mỡ máu.
Vì vậy, theo các chuyên gia thì quý ông nên bổ sung một quả chuối vào mỗi buổi sáng để giữ vững phong độ của mình, đồng thời giúp cho tinh thần thư giãn, tránh stress.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục cho quý ông, kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế xuất tinh sớm. Ngọc Đế Hoàn là sản phẩm đang được nhiều quý ông ưa chuộng trên thị trường vì tính hiệu quả của nó.
Ngọc Đế Hoàn kéo dài thời gian giao hợp

Tác hại của rượu với tình dục

Nếu uống một lượng rượu vừa phải sẽ rất tốt cho tim mạch giúp cho cuôc yêu thêm thăng hoa, tuy nhiên quá làm dụng sẽ gây ra nhiều tác hại ngoài ý muốn, hãy cùng tìm hiểu để phòng tránh nhé..

Yếu sinh lý vấn đề nam giới đang gặp phải

Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, xuat tinh som. Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh

Phải làm sao để lần đầu quan hệ không bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ngay lần quan hệ đầu tiên sẽ khiến cho phái mạnh rất bối rối, mất tự tin, tuy nhiên, cũng không quá nghiêm trọng và có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Các bí quyết tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Công việc ngày càng bận rộn, thời gian vận động và chăm sóc cơ thể ngày càng ít đi. Vậy hãy tìm hiều các phương pháp giúp cho cơ thể ngày càng khỏe mạnh đáp ứng công việc cho công việc nhé.

Thuốc gì trị xuất tinh sớm?

Thuốc gì trị xuất tinh sớm? Là câu hỏi rất được quý ông quan tâm, vì số lượng quý ông mắc bệnh này ngày càng phổ biến. Ngọc đế hoàn là loại thuốc các quý ông đang tìm....

Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín khó nói, làm cho quý ông cảm thấy mất tự tin, cũng như lo lắng về bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy nên sau đây là một số phương pháp giúp quý ông cải thiện tình trạng trên, hãy nên áp dụng thử một lần xem sao nhé.