TƯ VẤN SỨC KHỎE

Xin tư vấn về hiện tượng xuất tinh sớm

Van Long (15/05/2015)

e muon lay vo nhung moi khi e so vao con gai la cu xuat tinh truoc nen e ngai k muon gan con gai vay la sao nhi?

Xem trả lời

Xin tư vấn về triệu chứng hồi hộp

BuBu (15/05/2015)

Chào bác sỹ tôi năm nay 25t thường hay bị hồi hộp, nhất là khi đông người hay ai đó nói to bên cạnh dẫn đến hay nổi nóng. Vài ngày trước có 1 đi khám 1 bác sỹ ở quê thì bác nói tôi bị xoang tim. Vậy cho tôi hỏi bệnh xoang tim có nguy hiểm không, cách khắc phục như nào và có thể chữa trị được không? Khi tôi bực tức khó chịu có phải do bệnh tim của tôi mà ra ko?

Xem trả lời

Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật.

Trần Tâm (15/05/2015)

cháu xin chào bác sĩ! Cháu là nam,23 tuổi !Hiện tại cháu đang bị chuẩn đoán là bị rối loạn thần kinh thực vật,cháu hay bị triệu chứng là tim đập không được đều và thi thoảng thở bị thiếu hơi.cháu đã và đang điều trị được 2 tháng bằng thuốc đông y ạ,so với tình trạng ban đầu thì đã đỡ hơn rất là nhiều,đôi khi thấy người bình thường.Hiện tại cháu đang áp dụng việc đi bộ 1 giờ mỗi buổi chiều.cháu xin hỏi bác sĩ là,bây giờ cháu thay việc tập luyện đi bộ bằng tập gym liệu có vấn đề ì không ạ.xin bác sỹ cho cháu lời khuyên tốt nhất về phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho tình trạng của cháu hiện nay ạ. cháu cảm ơn nhiều ạ!

Xem trả lời

Hỏi về cục u ở càm.

Anh Tuấn (15/05/2015)

Thưa bác sĩ ,cháu là nam năm nay 17 tuổi . Dạo trước cháu sờ dưới giữa càm mình có 1 cục gì đường kính 1cm và không đau . Cháu muốn hỏi cục đó là gì vậy bác sĩ.

Xem trả lời

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Nguyễn Thị Mai Ngọc (04/05/2015)

Chào bác sĩ em là nữ 18 tuổi em và bạn trai có quan hệ cách đây 10 ngày..... Vào buổi tối sáng hòm sau em lại quan hệ nữa..... Nhưng đến ngày hôm sau nữa em mới uống thuốc tránh thai khẩn cấp uống cách lần đầu quan hệ khoảng 32 tiếng..... Bước qua tháng này em vẫn có kinh nhưng có kinh sớm hơn 10 ngày bình thường vào ngày 15 em mới có kinh... Nhưng tháng này em đã có từ ngày mùng 5 nhưng kinh nguyệt rất ít màu lợt không có đậm như những lần trước không có dấu hiệu đau bung kinh và đau lưng như mọi khi nữa.... Em không biết là em đã có thai hay chưa... Giờ em đang rất hoang mang mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Xem trả lời

Xuất tinh sớm

Nguyễn Hải (04/05/2015)

cháu là nam.năm nay 18t.xuất tinh sớm có liên quan đến thận không hả bác sĩ.quan hệ với bạn gái thực sự rất mất hứng vì khi cho vào trong chỉ đẩy nhẹ vài nhịp thôi là cháu cảm thấy rất kích thích và xuất tinh ngay.lần nào cũng thế.cháu không biết làm cách nào cả.trước cháu cũng hay thủ dâm nhưng đến thời điểm bây giờ cháu đã hạn chế đi nhiều.nhưng mỗi lần quan hệ với bạn gái là cháu không thể kìm chế lâu hơn đến 5 phút.tình trạng này đã xảy ra khá lâu rồi.mong bác sĩ tư vấn cách chữa giúp cháu với.cháu không muốn đến phòng khám.

Xem trả lời

Ngủ đủ giấc nhưng vẫn trong tình trạng mất ngủ

(04/05/2015)

Tôi một ngày đã ngủ đủ giấc nhưng lúc nào cũng trong tình trạng buồn ngủ, không tập trung, mắt nhìn mọi vật thấy tối và mờ.

Xem trả lời