Xin tư vấn về hiện tượng xuất tinh sớm

Van Long (15/05/2015)

e muon lay vo nhung moi khi e so vao con gai la cu xuat tinh truoc nen e ngai k muon gan con gai vay la sao nhi?

thinh (12/12/2012)
Bệnh yếu sinh lý là khi dương vật không thể cương cứng hoặc có thể cương nhưng không cứng do đó không thể đưa dương vật vào trong âm đạo để quan hệ được. Còn xuất tinh sớm là khi nam giới cho dương vật vào trong âm đạo của người nữ giới và có quan hệ dưới 2 phút đã xuất tinh thì mới gọi là xuất tinh sớm. Vì vậy trong trường hợp này của bạn, bạn chưa thực sự đã quan hệ thì chưa thể kết luận bạn có yếu sinh lý hay xuất tinh sớm hay không?
Khi gần bạn gái mà xuất tinh thì đây là biểu hiện bình thường cuả tất cả những nam giới khi ở độ tuổi dậy thì và trưởng thành. Giai đoạn này là giai đoạn nội tiết tố sinh dục nam phát triển mạnh dẫn đến sự ham muốn tình dục cao. Chính vì vậy khi gần bạn gái bị kích thích và có cảm giác hưng phấn thì sẽ có hiện tượng xuất tinh, đó chỉ là một đáp ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể.
Nếu bạn chưa thực sự chín chắn trong suy nghĩ cũng như chưa có trách nhiệm với bản thân mình, bạn nên kiểm soát nó bằng cách luyện tập thể dục thể thao. Tránh suy nghĩ nhiều đến vấn đề tình dục, chỉ dừng lại ở mức quan hệ ôm hôn nếu chưa sắn sàng. Không tạo cho nhau những không gian quá riêng tư để tránh những ham muốn tình dục cao độ mà khó kiểm soát được hành vì của bản thân dẫn đến những hâu quả đáng tiếc sau này.
Chúc hai bạn có một tình yêu đẹp.
Trả lời