Vì sao Density ghi điểm trong mắt người tiêu dùng?

00:00:00 04-04-2018

Việc bổ sung canxi cho cơ thể luôn là vấn đề cần thiết đối với người lớn lẫn trẻ nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những thực phẩm giàu canxi để chế biến và hấp thụ hằng ngày. Bên cạnh đó, ngày nay có nhiều người ưa chuộng sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi vì sự tiện lợi và lợi ích rỏ rệt mà nó mang lại. Một trong những thực phẩm chức năng bổ sung canxi đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là DENSITY.

Tại sao nói sử dụng DENSITY, canxi thế hệ mới là có lợi?

Lượng canxi có trong các viên bổ sung canxi trên thị trường hiện nay có thể kết hợp hoặc không kết hợp với vitamin D là rất hạn chế. Do khả năng hấp thụ không cao nên không thể khẳng định hiệu quả của các sản phẩm này trong việc điều trị chứng loãng xương và ngăn ngừa gãy xương. Ngược lại, canxi vô định hình trong DENSITY có khả năng hấp thụ trung bình cao gấp hai lần so với các thế hệ canxi trước đó. Đây là dòng bổ sung canxi duy nhất đã được chứng minh lâm sàng có khả năng phòng ngừa hiệu quả chứng loãng xương, kích thích quá trình tái tạo xương và thậm chí có khả năng phòng tránh gãy xương.

Điều gì đã giúp canxi vô định hình DENSITY có khả năng hấp thụ cao gấp đôi so với canxi thông thường?

Canxi kết tinh thường được dùng từ trước tới nay có diện tích bề mặt nhỏ hơn và khả năng hòa tan thấp hơn so với canxi vô định hình. Canxi kết tinh chủ yếu được hấp thụ ở phần phía trên của đường ruột, tá tràng với khả năng hấp thụ chủ động thấp. Ngược lại, DENSITY – canxi thế hệ mới, canxi vô định hình có thể được hấp thụ trong suốt chiều dài của đường ruột bằng cả cơ chế hấp thụ chủ động và bị động, điều này cho phép canxi được hấp thụ nhiều gấp hai lần.

Nguồn cảm hứng từ con tôm càng xanh

DENSITY là sản phẩm bổ sung thực chế hằng ngày, mô phỏng quá trình sinh học diễn ra trong cơ thể của con tôm càng xanh nước ngọt - cơ chế canxi phức tạp nhất trong tự nhiên. Việc nghiên cứu phát triển DENSITY bắt nguồn từ một lần tình cờ quan sát những con tôm càng xanh sống trong môi trường nước ngọt với nồng độ canxi thấp. Tôm càng xanh nuôi trên sa mạc Arava. Loài tôm này có thể thay vỏ và lớp vỏ trở nên cứng cáp như thường trong vòng 3 ngày trong môi trường nước ngọt trong khi các loài tôm cua nước mặn khác cần đến 3 tuần mới làm được điều đó. Cơ chế sản sinh canxi của nó đã là "nguồn cảm hứng" để chủ trang trại & các nhà khoa học Israel nghiên cứu và bào chế thành công canxi vô định hình Density - loại canxi mà người dùng có thể dùng khi đói và dùng vào buổi tối. Hiện nay, ngoài tác dụng bổ sung canxi cho cơ thể thì Density đã và đang được một số bệnh nhân ung thư ở Israel sử dụng cho kết quả khả quan.

Nên sử dụng DENSITY như thế nào?

Nhà sản xuất khuyến nghị người dùng nên uống một viên DENSITY vào buổi sáng và một viên vào buổi tối để tăng khả năng hấp thụ của cơ thể. Có thể uống DENSITY trước hoặc sau bữa ăn, tùy vào điều kiện phù hợp.

Liều dùng canxi tối đa là bao nhiêu?

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh khả năng hấp thụ của DENSITY cao gấp hai lần so với các sản phẩm bổ sung canxi khác. Do vậy, liều dùng tốt nhất là 2 viên mỗi ngày, một viên vào buổi sáng và viên còn lại vào buổi tối. Như vậy, mỗi ngày bạn uống tổng 400mg canxi vô định hình.

Density là sản phẩm chiến lược của công ty Amorphical. Công ty dược Amorphical được thành lập năm 2004, là công ty dược phẩm tiên phong tại Israel, chuyên phát triển và sản xuất loại Canxi độc đáo nhất: Canxi Carbonat vô định hình (ACC). Nghiên cứu đột phá đã chỉ ra rằng phương pháp trị liệu nhờ canxi mới này có thể trở thành phương thức mới rất hiệu quả trong việc điều trị chứng loãng xương, suy tuyến cận giáp và hàng loạt các bệnh liên quan tới canxi khác. Sản phẩm Density đã được Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cấp Chứng nhận Thực phẩm chức năng an toàn.

  Share on Google+