Xem người bí ẩn Tập 2 2015 Full HD HTV7

huutai (20-03-2015)
(Tin tức - giải trí) - Người bí ẩn Tập 2 2015 Full HD HTV7 tiếp tục sẽ mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả, với sự góp mặt của đội nhà quen thuộc cặp đôi danh hài Hoài Linh, Việt Hương và đội khách là siêu mẫu Thanh Hằng và ca sỹ Ngô Kiến Huy. 
Với đoạn Trailer tập 2 của Người bí ẩn vừa giới thiệu khán giả phải cười nghiêng ngả khi Việt Hương hóa thân thành siêu mẫu gặp cướp thì được Ngô Kiến Huy "chàng siêu nhân X" dùng kiếm bong bóng để giải cứu "mỹ nhân" Việt Hương rất mê siêu nhân nên bỏ ông chồng Sáu Bảnh(Hoài Linh), để theo đuổi Ngô Kiến Huy.
Trong khi Việt Hương và Ngô Kiến Huy đang hạnh phúc bên nhau thì Hoài Linh và Siêu Mẫu Thanh Hàng xuất hiện với gương mặt rất ngầu. Anh nói: "Cảm ơn bà, bà đi theo siêu nhân đi, còn tôi đi theo siêu mẫu"..... Hãy đón xem tiếp tập 2 vào tối chủ nhật ngày 22/03/2015 nhé.
Tag: Xem Nguoi Bi An tap 2 Full - Người Bí Ẩn Tập 2 Ngay 22/3/2015 trên HTV 7 - Với sự góp mặt của đội chủ nhà là cặp đôi danh hài Hoài Linh, Việt Hương đại chiến với Người mẫu Thanh Hằng và ca sỹ Ngô Kiến Huy- nguoi bi an show 2 full online hoai linh, viet huong, Thanh Hang, Ngo Kien Huy - Siêu mau thanh hang chat chem Viet Huong.
 

THÔNG BÁO KHAI XUÂN 2015

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty TNHH TMDV Khổng Gia xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức Khoẻ, May mắn, An Khang và Thịnh Vượng. Bắt đầu từ ngày mùng 06 tết tức ngày 24/02, công ty TNHH TMDV Khổng Gia sẽ mở cửa khai xuân tất cả hệ thống cửa hàng và đại lý của Khổng Gia trên toàn quốc. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong năm mới 2015.

Chương trình tri ân quý khách hàng của Khổng Gia

Nhằm cảm ơn Quí khách hàng đã ủng hộ sản phẩm Công Ty trong thời gian vừa qua, nay Công ty Không Gia xin gửi đến Quí khách hàng chương trình “Tri Ân Quí Khách Hàng “ với những giải thưởng rất có giá trị

Công ty Khổng Gia - Nhận danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014

Công ty Khổng Gia đã vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014" . Đây là giải thưởng danh giá với quy mô trên toàn quốc, được bình chọn khách quan và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1

Đại Nghĩa sẽ thay thế MC Thanh Bạch trong Gương mặt thân quen 2015.

Từng tham gia chương trình gương mặt thân quen mùa đầu tiên với vai trò là thí sinh, và để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng. Tuy nhiên trong chương trình năm nay 2015, Đại Nghĩa tham gia chương trình gương mặt thân quen với vai trò là MC dẫn dắt chương trình, thay thế cho MC Thanh Bạch.

Gương mặt thân quen Mùa 3 2015 Trailer

Hãy cùng đón xem chương trình truyền hình thực tế gương mặt thân quen mùa 3 sắp được phát sóng trên kênh VTV3 năm 2015.

Lộ diện đầy đủ 6 thí sinh Gương mặt thân quen mùa 3 2015

Lộ diện đầy đủ 6 thí sinh "Gương mặt thân quen " mùa 3. Ngoài Nhật Thủy, Thanh Duy, còn có Ái Phương, Ngọc Liên, Mai Quốc Việt và Khương Ngọc.Gương mặt thân quen mùa 3 năm 2015 đang rục rịch trở lại với những buổi ghi hình đầu tiên