Xuất tinh sớm có sao không?

huutai (15-01-2015)
(Tăng cường sinh lý) - Xuất tinh sớm có sao không? Là câu hỏi được rất nhiều quý ông quan tâm khi mà căn bệnh này ngày càng phổ biến. Xuat tinh som  là hiện tượng xuất tinh quá sớm khi mới tiếp xúc hoặc bị kích thích những chỗ nhạy cảm đã bị xuất tinh không còn khả năng lâm trận. 
Xuất tinh sớm là điều mà không một quý ông nào muốn mắc phải, nó khiến cho nam giới mất tự tin, cũng như như tự tị về khả năng đàn ông của mình với đối tác đồng thời gây ra áp lực rất lớn mỗi khi lâm trận.
Xuất tinh sớm không chỉ khiến cho quý ông mắc phải tình trạng này mất tự tin, bị áp lực , luôn lo lắng  khiến tinh thần không tốt gây ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hàng ngày đồng thời gây  ảnh hưởng  đến  hạnh phúc gia đình. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng giảm khoái cảm, gây liệt dương, mất khả năng sinh sản  và chức năng tình dục.
Khi lâm vào tình trạng trên quý ông cần bình tĩnh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm như tâm lý hoặc bệnh lý. Nếu bạn bị xuất tinh sớm trong hầu hết các lần "lâm trận" thì bạn nên đi khám  vì có rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng trên như: viêm tuyến tiền liệt mãn tính, thiểu năng sinh dục, rối loạn cương dương..... Không nên để tình trạng này kéo dài vì sẽ gây hậu quả rất lớn về sau như.
Ngoài ra xuất tinh sớm cũng có thể xảy ra do tâm lý lo lắng, căng thẳng quá độ, bởi vì không ai muốn bị tình trạng "chưa đi chợ đã hết tiền", chính vì các cẳng thẳng ấy dẫn đến tình trạng quý ông khó kiểm soát sự xuất tinh của mình.
Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các hậu quả mà tình trạng xuất tinh sớm có thể gây ra và cách xử lý để gia đình hạnh phúc.
 

Rau răm gây yếu sinh lý ?

Rau răm gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm vậy thực hư thế nào cùng tìm hiểu nhé?

Trị xuất tinh sớm nên ăn gì?

Cải thiện khả năng giường chiếu của quý ông nhờ những thói quen nhỏ hàng ngày. Nhờ các loại thực phẩm có lợi hàng ngày sẽ quý ông hạn chế căn bệnh xuat tinh som mà hiện nay quý ông mắc bệnh này càng tăng.

Chuối trị xuất tinh sớm cho quý ông

Chuối là một loại trái cây rẻ tiền nhưng rất giàu các dưỡng chất cũng như vitamin cần thiết cho cơ thể. Chuối có rất nhiều ích lợi cho cơ thể như làm da đẹp, rất dễ ăn và ngon

Món ăn trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến nam giới tự ti, mặc cảm, gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Nam giới có thể sử dụng các món ăn trị xuất tinh sớm dưới đây để điều trị.

Ăn cay giúp đàn ông “yêu” sung hơn

Khoa học đã chứng minh rằng ăn cay giúp đàn ông “yêu” sung hơn. Đồ ăn cay giúp cơ thể nam giới sản sinh ra lượng testosterone dồi dào, tác động tích cực đến chuyện ái ân. Vì vậy nam giới không phải lo lắng về các vấn đề sinh lý như xuất tinh sớm...

Ba món ăn tráng dương cho mùa lạnh

Ba món ăn tráng dương cho mùa lạnh khá đơn giản, ngon miệng. Đây là các món ăn bổ dưỡng được nam giới đặc biệt ưa thích.