Tại sao tinh chất trị vỡ mao mạch lại được ưa chuộng đến vậy?

Tinh chất trị vỡ mao mạch là dòng sản phẩm mới nhưng đã nhận được phản hồi tích cực tư đông đảo chị em nêu công dụng vượt trội. Loại tinh chất này có tác dụng gì? Cách sử dụng như thế nào? Sản phẩm nào chất lượng an toàn với cơ thể?

Tinh chất trị vỡ mao mạch là gì? Lợi ích như thế nào?

 

Tinh chất trị vỡ mao mạch có tác dụng điều trị tổn thương của mao mạch máu. Theo y học, mao mạch máu được hiểu là những mạch máu có kích thước nhỏ nối liền giữa tĩnh mạch với động mạch. Thành mao mạch sở hữu một lớp tế bào nội mô, bên trong chúng là các tế bào với nhiều lỗ nhỏ hỗ trợ cho quá trình trao đổi máu và chất.

Vỡ mao mạch có nguyên nhân chính là do tình trạng huyết áp tăng hoặc do động mạch giãn nở. Giãn mao mạch máu cháu là hiện tượng đầu tiên của tình trạng vỡ mao mạch. Xét trên góc độ y học thì giãn mao mạch không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc, vẻ ngoài của mỗi người. 

Những mạch máu màu xanh đỏ hiển thị trên da khiến làn da trở nên kém mịn màng, sần sùi và thiếu khỏe mạnh. Tinh chất trị vỡ mao mạch được coi là bước đột phá giúp cải thiện tình trạng giãn, vỡ mao mạch. Loại tinh chất này sẽ làm giảm triệu chứng giãn mao mạch đồng thời củng cố mao mạch máu, bảo vệ thành mạch. 

Từ đó giảm tình trạng sưng tấy của làn da, giúp da "dễ thở" hơn để hấp thụ không khí, tăng khả năng tái tạo tự nhiên. các sản phẩm trên thị trường hiện nay không nhiều và tập trung chủ yếu vào việc dưỡng ẩm, tăng khả năng gắn kết, củng cố thành mạch để tạo hiệu quả trong điều trị.

Tinh chất trị vỡ mao mạch nào hiệu quả?

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các sản phẩm tinh chất trị vỡ mao mạch chưa nhiều. Nổi bật trong số đó phải kể đến Janssen Cosmetics Couperose Fluid đến từ Đức. Sản phẩm hỗ trợ điều trị triệu chứng của bệnh giãn mao mạch, cải thiện, củng cố thành mạch.

Thong qua đó giảm tình trạng sưng tấy của da, tái tạo làn da từ sâu bên trong. Thành phần chứa hợp chất từ rau má đầm lầy châu Á, cúc vạn thọ, nấm butcher, hạt dẻ ngựa, cam thảo có tác dụng giảm phù nề, đỏ da, căng da. Hyaluronic Acid tăng cường độ ẩm để trẻ hóa là da. Cách sử dụng Janssen Cosmetics Couperose Fluid đơn giản, cho phép thực hiện tại nhà.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về tinh chất trị vỡ mao mạch và sản phẩm hiệu quả, an toàn với cơ thể? Hãy liên hệ Công ty Cổ phần Dược Phẩm Không Già qua Hotline 0939 999 111 hoặc điện thoại cố định 028 6670 6666 – 028 7761 6666 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên