Bí quyết làm đẹp – KHÔNG GIÀ - info@khonggia.com

Bí quyết làm đẹp

ISOFLAVON và vai trò trong các sản phẩm chống lão hoá da

  • 200.000 lượt xem
Isoflavon là một hoạt chất thuộc nhóm phytoestrogen (estrogen thực vật), nó đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ dưới hình thức bổ sung qua đường uống và còn được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm để điều trị chống lại các dấu hiệu của lão hoá da. Đọc tiếp

Không có phụ nữ xấu!

  • 185.000 lượt xem
Hiện nay, không ít chị em quan tâm, tìm hiểu và mong muốn áp dụng các công nghệ hoặc những thành phần, nguyên liệu mới vào việc làm đẹp. Đọc tiếp

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI MỖI NGÀY