4 BÍ KÍP DA KHÔNG TÌ VẾT, ĐÓN TẾT RẠNG NGỜI

4 BÍ KÍP DA KHÔNG TÌ VẾT, ĐÓN TẾT RẠNG NGỜI


Tết sát mông rồi, dưỡng da ngay thôi nếu không sẽ không kịp đón tết đâu nè!!!

Cuối năm, lượng công việc nhiều và những buổi tiệc tùng liên tục, nghỉ ngơi ăn uống không điều độ hoặc thường xuyên thức khuya sẽ khiến làn da khó tránh khỏi những tác động xấu. Đừng lo lắng quá nhiều, chỉ cần chú ý 4 bí kíp sau đây, làn da sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ khoẻ mạnh mịn màng và tự tin toả sáng trong tết này đó.

Ảnh sưu tầm: Vui tết rạng rỡ với làn da không tì vết

Giữ vệ sinh da thật tốt

Dù có mệt cỡ nào, đêm có khuya cỡ nào, bạn cũng phải nhất định tẩy trang và giữ vệ sinh cho da thật tốt, vì ban đêm là lúc da nghỉ ngơi phục hồi một cách tốt nhất, nên hãy đảm bảo môi trường sạch sẽ và tránh được tổn thương từ các dư lượng có trong sản phẩm trang điểm,


 Ảnh sưu tầm: Đừng quên làm sạch da bạn nhé!

Sử dụng một loại serum phục hồi cho da

Hãy bổ sung cho da một loại serum phục hồi trong khoảng thời gian này, vì những tinh chất trong serum sẽ thấm sâu vào da giúp ngăn ngừa và giúp da xử lý hàng loạt các vấn đề như da bị xỉn màu, bong tróc, nếp nhăn, lão hoá… và sẽ giúp da nhanh chóng lấy lại được vẻ tươi trẻ, mịn màng.


 Ảnh sưu tầm: Hãy dùng một vài loại serum phục hồi da


Đắp mặt nạ cho da

Đắp mặt nạ là một liệu pháp chăm sóc thư giãn cho làn da cực kì hiệu quả, đắp mặt nạ từ 2-3 lần/tuần và thời gian để mặt nạ hoạt động tốt nhất trên da là khoảng 15-20 phút để đảm bảo da có thời gian để tiếp nhận đầy đủ các chất dưỡng, không nên để mặt nạ quá lâu, vì khi đó các dưỡng chất sẽ theo hiện tượng "mao dẫn" bị hút ngược lại làm da bị khô hơn.

 

Luôn luôn dùng chống nắng

Sự thật là nếu không chống nắng cho da thì bạn đang dưỡng da một cách vô ích. Tia UV chính là một trong những nguyên nhân chính và hàng đầu gây nên mọi vấn đề của da nhất là lão hoá. dùng kem chống nắng cả khi làm việc trong văn phòng và thoa kem chống nắng sau trung bình mỗi 2-3 giờ 

Sản phẩm khuyên dùng 𝗝𝗔𝗡𝗦𝗦𝗘𝗡 𝗖𝗢𝗦𝗠𝗘𝗧𝗜𝗖𝗦 𝗙𝗔𝗖𝗘 𝗚𝗨𝗔𝗥𝗗 𝗔𝗗𝗩𝗔𝗡𝗖𝗘𝗗 - Kem dưỡng da và chống nắng


 𝗝𝗔𝗡𝗦𝗦𝗘𝗡 𝗖𝗢𝗦𝗠𝗘𝗧𝗜𝗖𝗦 𝗙𝗔𝗖𝗘 𝗚𝗨𝗔𝗥𝗗 𝗔𝗗𝗩𝗔𝗡𝗖𝗘𝗗 - Kem dưỡng da và chống nắng


Kem dưỡng và bảo vệ da tích hợp cả chống nắng vật lý, chống nắng hóa học với chỉ số SPF 30 chứa bộ lọc các tia UVA,UVB, được bổ sung thành phần Ectoine giúp tăng khả năng bảo vệ tự nhiên của da. Dùng được cả với da nhạy cảm.

Tham khảo tại : https://bit.ly/39y59Z6

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên