CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VÀ LIỆU TRÌNH SPA BUỔI THỨ 9 - NGÀY 12/06/2019

Không Già đã tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm và liệu trình spa buổi thứ 9 dưới sự giảng dạy của Thạc sĩ, Bác sĩ và chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo từ Chính Hãng.

Nội dung chương trình đào tạo sản phẩm và liệu trình spa buổi thứ 9

Tìm hiểu về mặt nạ dành cho các loại da

Ngày 12/06/2019 vào lúc 9h15 chuyên gia đào tạo Mrs.Phương Kiều đã giảng giải về mặt nạ dành cho các loại da khác nhau như Dermafleece Mask, Facial Cream Mask, Peel Off Mask, Peeling Mask, Essentials, Massage Fleece.

Tại sao phải sử dụng mặt nạ?

Đắp mặt nạ là một cách chăm sóc da hữu hiệu, có thể không nằm trong quy trình chăm sóc da hằng ngày của bạn nhưng để có được một làn da hoàn hảo thì đây là bước không thể thiếu. Tốt nhất bạn nên đến các spa để đắp mặt nạ đúng quy trình. Còn nếu kinh phí eo hẹp bạn có thể đắp mặt nạ ở nhà cũng được nếu bạn đang biết phải làm gì với tình trạng da của mình.

Mặt nạ là phương thức chăm sóc da tại chỗ. Tùy vào các chức năng, tác dụng và tình trạng da mà lựa chọn loại mặt nạ phù hợp. Mặt nạ không có nhược điểm gì đáng kể, ngoại trừ chọn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Janssen Cosmetics có nhiều loại mặt nạ khác nhau phù hợp với từng loại da

Tìm hiểu về sản phẩm Inspira Cosmetics và cách sử dụng thiết bị, công nghệ từ Châu Âu

Vào lúc 13:30 ngày 12/06/2019, tại Janssen Cosmetics, Thạc sĩ- Bác sĩ Dr.Trung Nguyễn đã Giới thiệu về sản phẩm Inspira Cosmetics.

  • Hệ thống sản phẩm Inspira Cosmetics.
  • Kiến thức về dòng Peel IC và JC.
  • Tìm hiểu và cách sử dụng thiết bị Skin Wizard

Tìm hiểu về sản phẩm Inspira Cosmetics

Inspira Cosmetics là hãng sản xuất và phân phối các mỹ phẩm Đức chất lượng cao, hiện đại để chăm sóc da trên toàn thế giới thông qua các trung tâm thương mại và các viện thẩm mỹ. Công ty có trụ sở chính tại Aachen Đức, được thành lập năm 2000.

Các sản phẩm của Inspira Cosmetics được nghiên cứu từ các phòng thí nghiệm hàng đầu Châu Âu như Đức, Thụy Sĩ và các nước EU khác. Với phương châm :”Tác động tối đa, nhưng càng tự nhiên càng tốt”

 Các sản phẩm Inspira Cosmetics được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và trải qua nhiều cuộc kiểm soát nghiêm ngặt.

Tìm hiểu và sử dụng thiết bị, máy Skin Wizard

Thiết bị điện tử nhỏ nhất và hiệu quả nhất cho mọi cơ sở khi muốn tập trung vào phương pháp điều trị y tế.

Bao gồm 3 chức năng trong 1 máy

  • Chức năng 1: Micro-Derma và Abrasion trong một hệ thống
  • Chức năng 2: Điều trị da chuyên sâu với Lift L
  • Chức năng 3: Kích thích cục bộ với Lift S

Qua chương trình đào tạo sản phẩm chúng ta đã có thêm kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và liệu trình spa dành cho mọi loại da. “ Không Già đồng hành cùng spa” kính chúc quý khách hàng, đại lý, chủ spa luôn thành công trong cuộc sống, trong công cuộc tìm lại vẻ đẹp cho mọi người.


► Thông tin liên hệ:

JANSSEN COSMETICS - Là thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học hàng đầu từ Đức, thành lập năm 1990. Phân phối tại 84 quốc gia với hơn 250 sản phẩm đạt chứng chỉ FDA và các giải thưởng danh giá về mỹ phẩm trên toàn thế giới.đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da.

Để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí, quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom Janssen Cosmetics tại địa chỉ: 90-92 Đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 1900 9290

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên