TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VÀ LIỆU TRÌNH SPA THÁNG 6

Qua buổi đào tạo sản phẩm và liệu trình spa trong tháng 6 tại Khong Gia Company, dưới sự giảng giải của đội ngũ Thạc sĩ, bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, uy tín được đào tạo từ Chính Hãng chắc hẳn quý khách hàng, đại lý và chủ spa đã có kiến thức chuyên sâu, bổ ích về sản phẩm và áp dụng vào liệu trình phù hợp cho từng loại da.Tổng kết chương trình đào tạo sản phẩm và liệu trình spa tháng 6, quý khách hàng, quý đại lý, chủ spa nhận được gì?

  • Toàn bộ khoá đào tạo sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các khách hàng và SPA.
  • Trải nghiệm sản phẩm và liệu trình chăm sóc da miễn phí cho các học viên tham gia đầy đủ khóa học.
  • Sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp Giấy Chứng Nhận.

Sau khi kết thúc khóa học tháng 6 các học viên đã được trao giấy chứng nhận.


Chu Thị Trang - Spa Hana NguyễnDiễm Quỳnh SkinCare

Lê Thị Dự - Spa Dự


Chị Đức Anh - nhân viên Janssen cosmetics tham gia để nâng cao kiến thức

Tập thể những học viên được trao bằng trong chương trình đào tạo

Qua chương trình đào tạo sản phẩm và liệu trình spa tháng 6, chúng ta đã được tìm hiểu về hệ thống Janssen Cosmetics và liệu trình cũng như hướng điều trị phù hợp. Hãy đón chờ những chương trình đào tạo sản phẩm và liệu trình spa tiếp theo vào tháng 7.

Mỗi tháng đều có chương trình đào tạo dành cho các quý khách, đại lý, chủ spa hãy nhanh tay đăng ký để giành xuất đào tạo Hoàn Toàn Miễn Phí cho mình nhé! Số lượng có hạn.


► Thông tin liên hệ:

JANSSEN COSMETICS - Là thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học hàng đầu từ Đức, thành lập năm 1990. Phân phối tại 84 quốc gia với hơn 250 sản phẩm đạt chứng chỉ FDA và các giải thưởng danh giá về mỹ phẩm trên toàn thế giới.đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da.

Để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí, quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom Janssen Cosmetics tại địa chỉ: 90-92 Đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 1900 9290

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên