Chạy bộ - Một trong những cách giúp bạn cải thiện "chuyện ấy" – KHÔNG GIÀ - info@khonggia.com

Chạy bộ - Một trong những cách giúp bạn cải thiện "chuyện ấy"

Chạy bộ đã và đang là môn thể thao dành cho nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng chạy bộ lại rất tốt cho chuyện phòng the, cùng với đó là ngăn ngừa rối loạn cương dương.

Hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của chạy bộ đối với "chuyện ấy" nhé.

Tăng nồng độ testosterone

Testosterone đóng một vai trò quan trọng trong việc điều tiết ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Nam giới có lượng testosterone cao thì đời sống tình dục viên mãn hơn những nam giới có nồng độ testosterone thấp.

Ở phụ nữ, lượng testosterone tăng cao quanh ngày rụng trứng và đó là lý do tại sao phụ nữ thường có ham muốn tình dục hơn vào những ngày này. Chạy bộ là một trong những cách đơn giản nhất giúp làm tăng nồng độ testosterone, từ đó giúp bạn cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Dễ đạt cực khoái hơn

Đối với những người khó đạt cực khoái, đặc biệt là phụ nữ thì chạy bộ là một trong những cách đơn giản nhất giúp họ giải quyết vấn đề này. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc chạy bộ có thể giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái và tần suất đạt cực khoái của họ cũng cải thiện hơn trước rất nhiều.

Điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến quý ông không thể duy trì được khả năng cương cứng khi quan hệ. Ước tính, cứ 10 người đàn ông thì có 1 người bị rối loạn chức năng cương dương tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Chạy bộ sẽ làm tăng lưu thông máu tới vùng kín, từ đó làm giảm chứng rối loạn cương dương.

Cải thiện hình ảnh cơ thể

Sự tự tin về thân hình là "chìa khóa" cho đời sống tình dục viên mãn. Chạy bộ giúp cơ thể bạn đẹp hơn, giúp bạn tự tin hơn về thân hình của mình. Một nghiên cứu vào năm 2008 của các nhà khoa học thuộc Đại học Florida Atlantic (Mỹ) cho thấy, nam giới và phụ nữ thường xuyên chạy bộ cảm thấy tự tin về hình ảnh cơ thể hơn rất nhiều so với những người ít hoạt động thể chất.

Tăng cường ham muốn tình dục

Một nghiên cứu vào năm 2013 đã khám phá ra những ảnh hưởng của việc tập thể dục đối với những người dùng thuốc chống trầm cảm. Một trong những tác dụng phụ thường gặp nhất của thuốc chống trầm cảm chính là làm giảm ham muốn tình dục.

Nghiên cứu cho thấy, dành 30 phút để chạy bộ mỗi ngày có thể giảm tác dụng phụ của thuốc và làm tăng ham muốn tình dục.

Bạn thấy đấy, chạy bộ không chỉ là môn thể dục giúp mọi người giảm cân, cải thiện sức khoẻ mà còn giúp “chuyện chăn gối” được nâng cao rất nhiều.

Bên cạnh đó, song song với việc chạy bộ, các quý ông nếu e ngại về khả năng sinh lý của mình có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Real Men. Real Men có nguồn gốc xuất xứ của công ty H.A Herbal LLC tại Mỹ. H.A. Sản phẩm tăng cường sinh lý Real Men giúp cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ, không có tinh trùng hoặc tinh trùng ít và xuất tinh sớm ở nam giới.

BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI MỖI NGÀY