Giới thiệu – KHÔNG GIÀ - info@khonggia.com
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×

Giới thiệu


Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, thuốc và thực phẩm bổ sung… tại Việt Nam.

Đặc biệt, Công ty còn vinh dự trở thành Nhà phân phối chính thức tại khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia) của hai thương hiệu Dược Mỹ Phẩm lớn tại Liên Bang Đức là Janssen Cosmetics và Inspira Cosmetics.

Lịch Sử Hình Thành Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2011 do Ông Khổng Văn Hội sáng lập và điều hành.

Từ tháng 8 năm 2018 Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già đã chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức tại khu vực đông Dương thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Janssen Cosmetics và Inspira Cosmetics hàng đầu tại Đức

Ngoài ra công ty còn phân phối độc quyền các sản phẩm Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, chăm sóc sức khỏe đến từ Mỹ, Pháp...Mỹ phẩm đến từ Thái lan và Thuốc Cai Nghiện Bông Sen nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về lĩnh vực dược mỹ phẩm có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và có thể thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lại.

 

Bên cạnh đó, Công ty Không Già còn tự hào cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ sứ mệnh.

 

- Phục vụ khách hàng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo, tận tâm, hết mình.

- Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của người dân Việt Nam.

- Luôn luôn tìm tòi, bồi dưỡng nghiệp vụ đào tạo đội ngũ nhân viên có tâm, có tài phục vụ cho cộng đồng.

Ban điều hành công ty bao gồm:

Mr. Khổng Văn Hội - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Mr. Wanari Son - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Mrs.Emily Phan - Giám đốc Inspira Cosmetics Việt Nam

Mrs. Yora Mai & Mr. Yora Truong - Đại diện Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già tại khu vực Châu Âu.

 

Với bề dày hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm Công ty Không Già sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.

 

 

 Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×