Giới thiệu – KHÔNG GIÀ - info@khonggia.com
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×

Giới thiệu


Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm hỗ trợ giảm cân, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,... tại Việt Nam.

Công ty Không Già đã vinh dự nhận được danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014"Thời gian thành lập

Được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2011 do Ông Khổng Văn Hội Sáng lập và điều hành.Đội ngũ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc điều trị sao cho sức khỏe tốt nhất và ngoại hình đẹp nhất.

Sứ mệnh Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của người dân Việt Nam.

- Luôn luôn tìm tòi, bồi dưỡng nghiệp vụ đào tạo đội ngũ nhân viên có tâm, có tài phục vụ cho sự nghiệp vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.


Phong cách Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già là một trong những đơn vị thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Mỹ các nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe... được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn Không Già luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, "chất lượng, an toàn, thuận tiện, nhanh chóng " là ưu tiên hàng đầu của Cổ Phần Dược Phẩm Không Già.Dịch vụ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

- Với hệ thống nhà thuốc tại các tỉnh thành trên cả nước cùng với đội ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn sẽ mang đến nhiều tiện ích, giải đáp những thắc mắc một cách tận tâm khi khách hàng đến với Dược Phẩm Không Già.

- Các hình thức mua hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước đảm bảo uy tín và an toàn giúp cho khách hàng mua và thanh toán nhanh chóng, đơn giản .

- Sản phẩm của Không Già có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của bưu chính Việt Nam.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.


Phương thức thanh toán

Trong nước:

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội) Nhân viên bưu điện thu hộ (giao hàng thu tiền - COD); Chuyển tiền bưu điện; Chuyển khoản ATM; Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card).

Phương thức vận chuyển: Chuyển tận nơi nội thành HCM; Chuyển thường qua bưu điện; Chuyển phát nhanh EMS

Quốc tế: Chuyển tiền Western Union Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card) - Phương thức vận chuyển:  Chuyển phát nhanh DHL ; Chuyển thường bằng máy bay; Chuyển thông thường bằng tàu

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng nhân viên tư vấn của Không Già sẽ trả lời hài lòng toàn bộ các câu hỏi của quý khách.

Khi quý khách cần hỗ trợ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.


Phương thức vận chuyển


Liên hệ

Hotline: 1900 9290

Email: info@khonggia.com

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

- 90-92 đường D1, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

Chi nhánh Hà Nội:

- 536 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà NộiWishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×