Chính sách đổi, trả, hoàn tiền

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM, HOÀN TIỀN

 

Không Già - Khonggia.com chân thành xin lỗi quý khách nếu để quý khách phiền lòng trong quá trình mua sắm tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ rà soát lại toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, hệ thống, nhân sự, ... ngay nếu nhận được bất cứ phản hồi không hài lòng nào từ quý khách. 

 Chúng tôi xin gửi đến quý khách chính sách đổi trả sản phẩm như sau:

 

 I, ĐỔI HÀNG: 

 1, Điều kiện áp dụng:

    1.1, Khách hàng còn giữ hóa đơn mua hàng có thông tin trùng khớp với sản phẩm muốn đổi.

    1.2, Sản phẩm phải đảm bảo tình trạng nguyên vẹn không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, còn nguyên tem, niêm phong, hộp, vỉ, serial, quà tặng kèm nếu có.

    1.3, Còn trong thời gian quy định đổi sản phẩm: 07 ngày (kể từ ngày nhận hàng).

    1.4, Giao nhầm loại sản phẩm, dung tích, bao bì khác so với mô tả trên website, sản phẩm khác so với sản phẩm đã đặt, sản phẩm bị vỡ rách, lỗi do nhà sản xuất.

     1.5, Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại ngay với công ty chúng tôi. Không Già - Khonggia.com áp dụng phương thức COD (được đồng kiểm hàng trước khi thanh toán) nên chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

2, Cách thức đổi sản phẩm:

 2.1, Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Không Già - Khonggia.com qua số điện thoại 0942.080.080 (có zalo) hoặc Email: Hoi@khonggia.com về việc đổi sản phẩm, nói rõ cụ thể tình trạng mà quý khách đang gặp phải kèm theo hình chụp sản phẩm bị lỗi.

 2.2, Đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn so với sản phẩm đã đặt.

 2.3, Trong trường hợp đổi sang sản phẩm có giá trị lớn hơn quý khách cần thanh toán thêm phần chi phí chênh lệch so với sản phẩm cũ.

 2.4, Có thể mua kèm thêm một sản phẩm khác nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị thấp hơn để đạt đúng giá trị quy định.

 2.5, Nếu quý khách hàng có địa chỉ tại các tỉnh thành có đặt chi nhánh của Không Già - Khonggia.com quý khách có thể đến trực tiếp đến công ty để giải quyết đổi sản phẩm nhanh trong ngày hoặc nhân viên giao vận của chúng tôi sẽ tới tận địa chỉ của quý khách để tiến hành thủ tục đổi sản phẩm. Trường hợp quý khách ở tại các tỉnh thành mà không có chi nhánh của chúng tôi thì quý khách gửi sản phẩm về theo địa chỉ: 90-92 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đổi sản phẩm cho quý khách ngay sau khi nhận được sản phẩm cần đổi. 

 3, Các trường hợp không được áp dụng quy định đổi sản phẩm: 

  3.1, Quá thời gian quy định đổi trả.

  3.2,  Sản phẩm có dấu hiệu đã sử dụng không còn nguyên bao bì, tem, niêm phong, hộp, vỉ, serial, quà tặng kèm.

  3.3, Quý khách mua sản phẩm theo chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo.

  3.4, Quý khách mua hàng mà không có nhu cầu sử dụng. 

  3.5, Quý khách đã áp dụng quy định trả hàng 1 lần và lần thứ 2 lý do đổi hàng không phải do lỗi do nhà sản xuất hay lỗi vận chuyển.

 

II, TRẢ HÀNG: 

  - Không Già - Khonggia.com chỉ áp dụng chính sách trả hàng nếu do lỗi của nhà sản xuất. 

  - Việc trả hàng chỉ áp dụng khi quý khách nhận hàng và có sự đồng kiểm của người vận chuyển hoặc nhân viên bán hàng. Mọi vấn đề phát sinh sau khi quý khách đã nhận hàng chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách trả hàng.

  - Khi phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất quý khách có thể yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác giá trị tương đương hoặc trả hàng ngay cho nhân viên giao hàng(của chúng tôi hoặc của các đối tác giao hàng của chúng tôi), nhân viên bán hàng. 

 

 III, HOÀN TIỀN:

   Không Già - Khonggia.com chỉ áp dụng chính sách hoàn tiền trong trường hợp quý khách thỏa mãn điều kiện trả hàng.

 

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KHÔNG GIÀ
Địa chỉ: 90-92 Hoàng Trọng Mậu (D1 cũ), Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939999111 - 028.6670.6666

Email: Hoi@khonggia.com

Website: https://khonggia.com/

 

Trân trọng cảm ơn quý khách!