Quy định đổi hàng – KHÔNG GIÀ - info@khonggia.com
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×

Quy định đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại công ty Không Già sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau.

 

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

  • Khách hàng còn giữ hóa đơn mua hàng có thông tin trùng khớp với sản phẩm muốn đổi trả.

 

  • Sản phẩm phải đảm bảo tình trạng nguyên vẹn không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, còn nguyên tem, niêm phong, hộp, vỉ, serial, quà tặng kèm nếu có.

 

  • Còn trong thời gian quy định đổi trả: 10 ngày, kể từ ngày mua hàng.

 

  • Giao nhầm loại sản phẩm, dung tích, bao bì khác so với mô tả trên website, sản phẩm khác so với sản phẩm đã đặt, sản phẩm bị vỡ rách, lỗi do nhà sản xuất.

 

  • Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại ngay với công ty. Công ty Không Già áp dụng phương thức COD (được đồng kiểm hàng trước khi thanh toán) nên chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

 

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ:

_ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty Không Già về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải

_ Đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn so với sản phẩm đã đặt.

_ Chú ý trong trường hợp đổi sang sản phẩm có giá trị lớn hơn quý khách cần thanh toán thêm phần chi phí chênh lệch so với sản phẩm cũ.

_ Có thể mua kèm thêm một sản phẩm khác nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị thấp hơn để đạt đúng giá trị quy định.

_ Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho công ty hàng cần đổi trả đảm bảo đáp ứng được điều kiện đổi trả hàng.

_ Khuyến khích khách hàng trực tiếp đến công ty để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

 

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ:

 

_ Quá thời gian quy định đổi trả.

 

_ Sản phẩm có dấu hiệu đã sử dụng không còn nguyên bao bì, tem, niêm phong, hộp, vỉ, serial, quà tặng kèm.

 

_ Việc đổi trả hàng không áp dụng cho các trường hợp khách hàng mua theo chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo.

 

_ Không áp dụng trả hàng trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc không có nhu cầu mua sản phẩm, nếu sản phẩm vẫn đáp ứng yêu cầu hàng hóa khi đổi trả quý khách được quyền đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn

_ Trong trường hợp đã có biên bản đồng kiểm giữa nhà vận chuyển và người mua công ty sẽ không hỗ trợ đổi hàng trong mọi điều kiện.

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×