Máy tạo oxy 10 lít OWGELS – Giải pháp cung cấp oxy thay thế cho bệnh nhân

Máy tạo oxy 10 lít OWGELS là giải pháp cung cấp nguồn oxy tinh khiết cho bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh và trong trường hợp khẩn cấp. Thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại với tính năng tốt chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực cho mỗi gia đình, cơ sở y tế.

Khả năng tạo oxy của máy tạo oxy 10 lít OWGELS

Máy tạo oxy 10 lít OWGELS được sản xuất và cung ứng bởi thương hiệu OWGELS cùng tên đến từ Đức. Toàn bộ công nghệ sản xuất đều tiến hành theo quy chuẩn của quốc gia này. Điều mà người sử dụng quan tâm hiển nhiên là khả năng tạo ra oxy của thiết bị.

Theo đó OWGELS OZ-5-01NW0 là thiết bị tạo oxy tinh khiết với hiệu suất 10 lít oxy/ phút. Máy cung cấp oxy với độ tinh khiết đạt chuẩn y tế tỷ lệ >93% thông qua một ống thông. Ống thông này dẫn khí oxy đã được tách lọc từ thiết bị sang cho người bệnh.

Máy tạo oxy 10 lít OWGELS cho phép điều chỉnh lưu lượng oxy trong khoảng từ 0-10 lít thông qua nút nhấn “Oxygen” trên màn hình điều khiển. Thiết bị sẽ phân phối oxy từ ai chai tạo độ ẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lượng oxy cung cấp liên tục, nếu có trường hợp bất ngờ thì đèn led sẽ chuyển màu để cảnh báo.

Tính năng của máy tạo oxy 10 lít OWGELS

OWGELS OZ-5-01NW0 được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng cung cấp oxy tinh khiết hỗ trợ điều trị bệnh mà còn do hàng loạt tính năng kèm theo. Thiết bị tích hợp màn hình LCD hiển thị các thông tin dữ liệu để người dùng quan sát, điều chỉnh.

Máy tạo oxy 10 lít OWGELS hoạt động êm ái, tiếng ồn thấp nên không ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi của người dùng. Hơn nữa thiết bị có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà vẫn ổn định, đạt hiệu quả cao. Ngoài cung cấp oxy tinh khiết, máy còn ứng dụng xông mũi.

Cụ thể máy sẽ chuyển đổi dung dịch thuốc sang dạng sương mù để xông hoặc hút. Thuốc dưới dạng hơi sương sẽ được đưa vào phế quản để hỗ trợ các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn hoặc di ứng với hiệu quả cao. Kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ cao, hiệu suất hoạt động tốt là những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm OWGELS đem đến cho khách hàng.

Máy tạo oxy 10 lít OWGELS hiện đang được cung cấp, phân phối chính hãng trên toàn quốc bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Không Già. Quý vị quan tâm có thể liên hệ Hotline 0939 999 111 hoặc điện thoại cố định 028 6670 6666 – 028 7761 6666 để được tư vấn chi tiết, báo giá chính xác nhé!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên