JANSSEN COSMETICS DAY 2019 - THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ HỢP TÁC CHÂN THÀNH

Janssen Cosmetics VietNam đã tổ chức thành công sự kiện “ Janssen Cosmetics Day 2019” vào ngày 30/3/2019 tại Chloe Gallery Quận 7.

Sự kiện có sự tham gia của ông Khổng Văn Hội là CEO của Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Không Già. Đặc biệt là Chuyên gia trong ngành chăm sóc da thế giới- Cô Renate Beimel và chủ các thẩm mỹ viện, spa clinic, chăm sóc da, cơ quan báo chí uy tín, cùng hàng trăm khách mời là chủ các kênh phân phối, đại lý đang hợp tác trên toàn quốc và quốc tế cùng góp mặt đông đủ.

( Chuyên gia chăm sóc da từ Đức Renate Beimel cùng CEO Không Già và các đại lý Janssen Cosmetics VietNam )

 

Ngay từ khu vực đón khách, khách mời tham dự không những mãn nhãn với các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt mà còn được trải nghiệm sản phẩm để nhận ra sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm.

 ( Quầy trưng bày sản phẩm Janssen Cosmetics trong Hội thảo 30/3/2019)


Sau màn múa mở đầu là lời phát biểu chào mừng, Chuyên gia chăm sóc da Renate Beimel đã giới thiệu khách mời các dòng sản phẩm.

Đặc biệt, Khách hàng còn được chứng kiến cô Renate Beimel áp dụng sản phẩm trên người mẫu và cách sử dụng từng sản phẩm.


( Cô Renate Beimel áp dụng những sản phẩm của Janssen Cosmetics vào quy trình điều trị của Spa, Thẩm mỹ viện)

 

Đại diện từ Đức đã bày tỏ niềm hạnh phúc và niềm tự hào và vinh dự tham gia sự kiện này. Cô chia sẻ: “ We are not responsible for what we do but also for what we do not do” Tạm dịch là : “Chúng ta không những chịu trách nhiệm những việc chúng ta làm mà còn phải chịu trách nhiệm cho những việc chúng ta không làm.” Khi làm việc với Công ty Cổ phần Dược phẩm Không Già tôi cảm nhận được tình yêu và tâm huyết về dược mỹ phẩm từ CEO Khổng Văn Hội. Tôi càng tin tưởng hơn vào sự phát triển của Janssen Cosmetics VietNam.

( CEO Khổng Văn Hội - Lấy chất lượng làm trọng, mong muốn tôn vinh vẻ đẹp Việt)

 

Chia sẻ trong niềm hạnh phúc với sự góp mặt đông đủ của quý khách cùng sự phát triển mạnh mẽ của Janssen Cosmetics Germany, CEO- ông Khổng Văn Hội :” Lấy chất lượng làm trọng, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh và toàn diện cho phụ nữ Việt Nam. Ban lãnh đạo chúng tôi không ngừng học hỏi, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Mang về những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Châu Âu cho làn da phụ nữ Việt.”


( Tất cả mọi người trong khán phòng chăm chú lắng nghe trình bày của Chuyên gia Chăm sóc Da)


Janssen cosmetics Việt Nam - Tư vấn , đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế - HTV9

Những hình ảnh về sự kiện tràn ngập các mạng xã hội với hơn 200 quý khách hàng có mặt tham gia trong chương trình. Chắc chắn quý khách hàng đã có một chương trình như mong đợi với không gian sang trọng của Chloe Gallery, được trang trí bắt mắt chào đón những thành viên gia nhập đại gia đình Janssen Cosmetics Việt Nam.

Chúc Janssen Cosmetics Viet Nam ngày càng được đông đảo khách hàng trong nước tin tưởng và ủng hộ. Chúc Công ty phát triển an khang và thịnh vượng.

CHI NHÁNH JANSSEN COSMETICS - HỒ CHÍ MINH

Đăng ký làm Đại lý- trở thành thành viên của đại gia đình Janssen Cosmetics Chính hãng,← Bài trước Bài sau →