TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DƯỢC MỸ PHẨM LIÊN BANG ĐỨC TẠI BEAUTYCARE EXPO 2020 HÀ NỘITRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DƯỢC MỸ PHẨM LIÊN BANG ĐỨC TẠI BEAUTYCARE  EXPO 2020 HÀ NỘI

 

Beautycare Expo 2020 là một trong những triển lãm quốc tế về các sản phẩm làm đẹp lớn nhất, được tổ chức mỗi năm 1 lần. Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp nói chung và cho các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới nói riêng.

Gian hàng Không Già tại Beautycare Expo 2020

Không nằm ngoài sự kiện lần này, đây chính là cơ hội để Công ty cố phần Không Già giới thiệu đến các khách hàng phía Bắc 2 thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại CHLB Đức lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam -  Janssen Cosmetics và Inspira Cosmetics.

Cơ hội tiếp cận trực tiếp các sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu - ảnh Beautycare expo

Đặc biệt, đến với gian hàng của Công ty Không Già, Quý khách hàng và Quý đại lý sẽ được tham gia các chương trình hấp dẫn chỉ có riêng trong triển lãm lần này.

  • Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu
  • Tặng Voucher lên đến 3.500.000đ
  • Chiết khấu cực khủng cho đơn hàng Đại lý lên đến 50%

** Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng khi đến tham quan gian hàng tại triển lãm phần quà trị giá 450k dành cho 20 khách hàng đến sớm nhất.

Trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp Quý Đại lý,  Quý khách hàng tới tham quan gian hàng của Công ty Không Già tại vị trí G20.


🕛THỜI GIAN: từ ngày 08/01/2020 đến hết ngày 11/01/2020

🌍Địa điểm: ICE 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

← Bài trước Bài sau →